TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

MB tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh ma Riviera Beach Resort & Spa

Ngày 8/11/2019, Nhà băng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) Cơ sở Khánh Hòa đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ ngơi Cam Tinh ma Riviera Beach Resort & Spa để phát hành công đoạn 3 của công trình, mở mang thêm 540 phòng nơi nghỉ ngơi. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở rộng thêm 540 phòng, Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng điểm y tế và khu spa lớn.

Ý tưởnrg đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài, Cam Tinh quái (Khánh Hòa) và là điểm tới ưa chuộng của du khách quốc tế, Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi vào hoạt động trong khoảng năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên diện tích 10ha với gần 200m trục đường bờ biển, hướng trọn góc nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Oắt, Khu nghỉ ngơi hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng nơi nghỉ ngơi cùng hàng loạt nhân tiện ích như phố đi bộ nước, bến xe trẻ em, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ ngơi 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài – Cam Tinh quái.

Với diện tích, mạng lưới trải dài khắp 40 tỉnh giấc đô thị trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm đàm phán, MB là nhãn hàng nhà băng vững mạnh tại vietnam. Trong thời điểm qua, MB đã luôn đi cùng cùng Crystal Bay phát hành những công trình bất động sản diện tích lớn, đồng bộ và văn minh. Mới đây nhất, có thể kể đến hợp đồng cung cấp 900 tỷ đồng vốn nguồn vốn vay 10 năm cho công trình SunBay Cam Nhãi nhép Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, đại diện MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho nhân thức: Công trình mở rộng Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa giai đoạn 3 là dự án lớn, chủ đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực tài chính. Vì vậy, MB luôn đi cùng với chủ đầu tư để cùng sản xuất dự án theo đúng cam kết.

Đại diện tập đoàn Crystal Bay khẳng định, kể trong khoảng năm 2013 khi Khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 tháng của năm. Dưới sự điều hành và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của công ty Crystal Bay, Khu nghỉ dưỡng Riviera trở thành điểm đến ưu ưa chuộng của du khách quốc tế. Do đó, việc mở rộng Khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu và sự mến mộ của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu chiến lược tạo ra dòng khách quốc tế của Công ty Crystal Bay.

Đại diện Crystal Bay thể hiện sự quan trọng thêm, không chỉ khu nghỉ dưỡng Riviera, các công trình BĐS du lịch đã và sẽ được Crystal Bay cùng các đối tác khởi tạo trong thời điểm tới cũng kế thừa hoàn toản điểm hay lữ khách và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái ngao du do Crystal Bay tạo dựng bao gồm: lữ hành, chuyên chở, nghỉ ngơi, mua sắm, tiêu khiển và dịch vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã lôi cuốn 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm 60% phân khúc tại vn, sử dụng tới 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, kế bên tăng nhanh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên hoạt động mua bán Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên sử dụng dịch vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến vn. Dự kiến trong 3 bốn tuần cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời điểm đến, Crystal Bay tiếp tục vươn đến Ấn Độ, kết nối tour tới Thái Lan, đóng góp vào sự tăng trưởng thông thường của lượt du khách quốc tế tới vietnam trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái ngao du với chuỗi công trình thiên hướng "phần nhiều trong một"

Không xong xuôi nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tục khởi tạo chuỗi dự án bất động sản du lịch thiên hướng "All - in - one" - "hầu hết trong một" với diện tích tiện thể ích lớn tại các vùng đất mới, như một hợp phần trong chiến lược nâng tầm hệ sinh thái ngao du của bản thân mình.

Tại Ninh Thuận, tháng 4.2019, Crystal Bay và các bên khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ phù hợp tiêu khiển nghỉ ngơi biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô hình ApartHotel - Chia sẻ tiện thể ích trước tiên tại vn.

Dự án thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp tục mang tới những trải nghiệm bất tận cho du khách phê chuẩn chuỗi tiện thể ích diện tích lớn và khác lạ. Nổi trội nhất là tổ phù hợp tiêu khiển sport tuyết Ski Ninh Chữ Bay với diện tích 8000m2 lớn thứ 3 trái đất sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại vietnam, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng công trình. Tới đây, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ phù hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những nhân thể ích và dự án "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa đến miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Trải nghiệm của du khách khi tới Việt Nam sẽ được khiến dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - nhì vùng di sản" và duyệt những một thể ích vô tận ở siêu tổ thích hợp dự án Vân Đồn Heritage Road gắn kết cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở mang khu nghỉ dưỡng Cam Ranh ma Riviera Beach Resort & Spa và sản xuất các dự án BĐS ngao du chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần xúc tiến du lịch gắn với hưởng thụ văn hóa - dịch vụ cao cấp sản xuất, đưa các điểm đến biến thành trọng tâm ngao du của vn và châu Á.


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét