TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Long An sắp có quần thể vi la nghỉ dưỡng sân golf 200ha - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí giáp phía Tây TP HCM

Bí quyết trọng điểm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại quận Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự nằm ngay mặt tiền thức giấc lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến đường liên lạc huyết mạch nối TP HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Loanh quanh công trình là chuỗi hệ thống liên lạc văn minh với cao tốc TP HCM - Trung Lương, con đường Vòng đai 4, quốc lộ 62, thức giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây gắn kết trực tiếp Long An với phi trường quốc tế Long Thành là tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có nhiều chủ đầu tư lớn chi tiền tham gia Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Trong đó, Vingroup triển khai công trình 900ha, gồm công viên tiêu khiển và vườn thú hoang dại. Công ti cổ lỗ phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng báo cáo 2 dự án khu đô thị phức hợp và dự án khu vi la sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của dự án nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf thiết bị trọn vẹn hạ tầng cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng tới 200ha. Công trình cung ứng một vài lượng hạn chế vi la đơn lập, vi la song lập, vi la mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi công ty Thomson Perrett (Australia), một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên nhân loại. Thomson Perrett đã giúp sân golf này hối hả trở thành tiếng tăm, lôi cuốn toàn bộ golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ dưỡng và vi la mini nằm bên sân golf sẽ thưởng thức hoàn toản cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong sạch tại đây", thây mặt doanh nghiệp phát hành dự án - Trằn Anh Group nói. 

Môi trường sống và nghỉ ngơi tách biệt 

Theo Nai lưng Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách vãn lai nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được đơn vị kỳ vọng trở thành một số đông dân cư nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Luôn tiện ích vui chơi bên trong dự án.

"Dự án có kĩ năng cao trở thành nơi ở của phổ thông chuyên gia nước ngoài khiến việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu kĩ nghệ dồn vào một chỗ ngay tại Long An. Dường như đó, công trình cũng sẽ hấp dẫn lớp người giàu mới của Long An và khác biệt là làn sóng người giàu TP HCM chuyển đến", đại diện Nai lưng Anh Group phản hồi. 

Theo vị này, tiêu chí trên là có hạ tầng dự án sở hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, tiện thể ích quý phái, an toàn, quy hoạch tốt, liên lạc thuận lợi giữa TP HCM và các thức giấc miền Tây Nam Bộ.

Cơ hội đầu tư bất động sản sân golf

Tại vietnam, làn sóng đầu cơ bất động sản sân golf dần thú vị các khách hàng. West Lakes Golf & Villas xây dựng thương hiệu phục vụ yêu cầu của hoạt động mua bán phía Nam. Công trình còn có vị trí đắc địa, thuận tiện gắn kết vào trọng điểm Sài Gòn, gần sân bay quốc tế.

Đại diện È cổ Anh Group cho nhân thức, mức giá sàn biệt thự và biệt thự mini tại đây sẽ bán ra kèm chế độ hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán trong khoảng 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Chủ đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu nếu như chủ nhà nhập cuộc. Khác biệt, chủ nhà có thể kiếm được trả tiền trước tiền thuê lên đến 14% trị giá. 

Nhân dịp công bố dự án, chủ đầu tư tặng đối tượng mua hàng những giảm giá lớn như: không tính phí dịch vụ 1-2 năm, thẻ dân cư dùng trường học nước không tính phí 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với vàng tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến ngao du trải nghiệm golf tại Nhật Bản.

Thành Dương 

Tổ chức phát triển công trình: Trằn Anh Group

Doanh nghiệp điều hành bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét