TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Sự kiện lễ ra quân và lên tiếng thông tin công trình nghỉ ngơi này đã thu hút hàng trăm chuyên viên trả lời BĐS của 5 sàn phân chia chính thức dự án Sim Island cùng các sàn kết hợp. Đặc biệt, chương trình còn có sự chia sẻ cụ thể các thông tin chi tiết về hoạt động mua bán, công trình cũng như những tiện thể tích của dự án Sim Island.

Sim Island – biểu trưng sắc màu đô hội

Công trình Sim Island nằm ở trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc với diện tích 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi trội với trọng tâm thương nghiệp có diện tích lớn trước tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó đặc biệt nhất phải kể đến sự có mặt của rạp chiếu phim thương nghiệp, khu ẩm thực văn hóa làng chài, tiệm tạm hóa nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu ở dọc đường đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với biểu tượng Hoa Sim ánh sáng cùng đa dạng hạng mục nhân tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, tiêu khiển, ẩm thực và nghỉ ngơi, dự định sẽ trở thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời điểm sắp tới.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với kiến tạo thông minh, giá cả khó khăn, tiến độ thanh toán lên tới 20 tháng và chế độ bán hàng tốt nhất trên thị trường, vật phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc hứa hẹn hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc. Khác lạ, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được quản lý và điều hành bởi tập đoàn Centara Hotels & Resort, một thành viên của công ty Central Group nổi tiếng Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân dự án Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Hà Nội ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, công trình Sim Island đã chính thức nhận đặt chỗ vật phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ mở bán chính thức dự định diễn ra vào tuần trước tiên của tháng 12.

Công trình tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết, đơn vị trả lời phổ quát trải nghiệm và chế độ hấp dẫn, rất nhiều đã khiến cho nên sức hấp dẫn khác lạ cho dự án Sim Island và hứa hẹn hứa hẹn sự thắng lợi lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những bốn tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét