TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Cùng với các nhà đầu tư có khẩu vị khác biệt hướng đến dòng vật phẩm nghỉ ngơi ven đô, phổ biến người giàu đang kiếm tìm cho mình một ngôi nhà sinh thái quý phái gần trọng điểm Tp. HCM đang dồn sự để ý cho công trình quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc huyện Đức Hòa, thức giấc Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng BĐS sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf trước tiên ở phía tây Tp.HCM được thiết bị vừa đủ cơ sở vật chất cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi vào hoạt động từ cuối năm 2017. Đây là công trình được kiến tạo bởi công ty Thomson Perrett, một trong những đơn vị kiến tạo sân golf hàng đầu trên trái đất với 250 công trình khắp thế giới, có hội sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, đương nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc thù tại đây là rất nhiều hồ nước xung quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được dùng cho khu vực fairways và greens mang đến cho sân một "dung nhan" đáng quá bất ngờ và có sự ổn định cao.

Theo dự đoán của giới chuyên ngành, sức hấp dẫn của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn sport quý tộc, mà trước sau gì cũng khơi dậy tiềm năng của bất động sản sân golf kế cận.

Nhờ vị trí đắc liên hệ phương pháp trung tâm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể vi la nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf &Villas đặc biệt hấp dẫn sự chú ý lớn trên thị trường trong thiên hướng nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô và không gian sống sinh thái càng ngày càng lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những điểm hay nổi bật trên toàn hoạt động mua bán, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các công trình vi la sân golf phong cách và trọn vẹn nhân thể ích.

Tại vietnam những năm gần đây, dòng vật phẩm BĐS sân golf cũng mở đầu khuấy động thị phần cao cấp. Dĩ nhiên do đặc thù của loại hình yên cầu đầu cơ bài phiên bản cấp độ cao, phục vụ các tiêu chuẩn khó tính, nên chưa có phổ biến công trình bất động sản sân golf có mặt trên thị trường đủ đáp ứng yêu cầu của giới đầu tư cũng như khách hàng để ở. Vấn đề này tạo nên một "cơn khát" đích thực.

Chỉ có một số công trình vi la sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, căn bản dịch vụ yêu cầu buôn bán nghỉ dưỡng. Gần giống, phía Bắc có các khu vi la nói quanh sân golf Tam Đảo, khu nghỉ ngơi Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, dự án Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất hi hữu các công trình phục vụ kết hợp cả nhu cầu nghỉ ngơi và cuộc sống gần gũi thành thị hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan hi hữu BĐS golf còn biểu lộ rõ nét hơn nữa, mặc dầu không hi hữu sân golf nhiều người biết đến. Vì vậy, công trình West Lakes Golf & Villas thành lập thực thụ là một dòng nước mát lành cho hoạt động mua bán.

Theo tin tức rò rỉ ban đầu, mức giá niêm yết biệt thự và vi la mini tại đây rất có lí, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với item hoàn thành dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Nhà đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn cho chủ nhà nhập cuộc lên đến 16% cho 2 năm trước tiên và san sẻ lãi 80/20 kể từ năm thứ 3.

Định hình đẳng cấp sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên môn bình chọn, West Lakes Golf & Villas sẽ lôi cuốn không chỉ các đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng cho thuê, mà còn thiết kế nơi sinh sống lý tưởng cho một công đồng cư dân phú quý.

Thứ nhất, dự án có kỹ năng cao biến thành nơi ở của nhiều chuyên gia nước ngoài làm cho việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghiệp mới đang phát hành gấp rút ở ngay tại Long An.

Thứ hai, dự án có thể đón làn sóng người giàu từ Tp.HCM chuyển tới vì cư dân của thị trấn này đang vận động theo hướng li tâm, tìm kiếm những khu vực định cư mới để ứng phó chuyển đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có kĩ năng cao để sở hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Vấn đề này là hoàn toàn có thể khi Long An đang tạo ra như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Dường như, còn phải kể đến sự tấp nập của thị trường bất động sản Long An trong ba năm gần đây, kể trong khoảng Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của thức giấc với sự xuất hiện và phát biểu chỉ huy của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ huy, xác định phương hướng đưa Long An biến thành điểm tới thú vị hàng đầu khu vực phía Tây Tp.HCM.

Bất động sản sân golf, nổi bật là dự án West Lakes Golf & Villas chắc chắn là một chọn lựa hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn tăng thêm giá trị trong tương lai.

* Tin tức chi tiết:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Vi la nghỉ ngơi ven đô độc nhất tại phía Tây Tp.HCM

Đơn vị tạo ra công trình: Trần Anh Group

Tổ chức quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Nai lưng Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.vietnam/


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét