TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Khu thị trấn Dương Nội hưởng lợi trong khoảng Aeon Mall Hà Đông - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt của doanh nghiệp phân phối, với ưu thế nằm áp sát trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Khu thành phố Dương Nội thuận tiện biến thành ưu tiên đầu cơ của khách hàng.

Số liệu từ doanh nghiệp phân chia các tiểu khu thuộc dự án cho thấy, so với thời gian trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện các biệt thự tại đây đã tăng khoảng từ 80-100% trị giá. Ngoài ra đó, lượng khách vồ cập đến các item tại Khu đô thị Dương Nội cũng ngày càng tăng.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

"Ví như thời gian từ năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp mặt đối tượng mua hàng thường được đơn vị theo quý thì hiện nay do lượng người thân mật lớn nên hàng bốn tuần đều có sự kiện gặp gỡ", thây mặt công ty phân chia dự án nói.

Các trọng tâm thương mại lớn sinh ra xúc tiến kinh tế, thị trấn hội khu vực phát triển là một thực tại đã được chứng minh. Như khi Big C Thăng Long xây dựng thương hiệu, phần nào giúp các dự án BĐS thuộc khu vực È Duy Hưng và vùng lân cận thú vị đối tượng mua hàng. 

Tương tự, trọng điểm thương mại Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn khiến cho thay đổi diện mạo hoạt động mua bán bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù đa phần doanh nghiệp đều bình chọn tác động hăng hái của trung tâm thương nghiệp đối với bất động sản khu vực nhưng việc chọn lựa được BĐS có ích thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ càng.

Trong khi việc thú vị đối tượng mua hàng trong khoảng giá trị tăng lời địa tô, Khu thị trấn Dương Nội còn sở hữu giá trị thương nghiệp và nhân thể ích sống đẳng cấp. Toàn khu có tổng diện tích lên tới 197ha, công trình quy hoạch rộng rãi loại hình bao gồm shophouse, biệt thự, thông thường cư. Nổi bật trong khu thị trấn là phân khu An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop-villa, thông thường cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview. Với hệ thống liên lạc nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có lòng phố rộng, trong khoảng các tiểu công trình, tốn một số phút là dân cư có thể mua sắm và tiêu khiển tại Aeon Mall Hà Đông.

"Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong số phổ thông nhân tố làm tăng sức lôi cuốn của Khu thị trấn Dương Nội. Bởi lẽ, một dự án hấp dẫn được dân cư phải là dự án  xây đắp có chất lượng và có đầy đủ luôn thể ích khác", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội

Môi trường sống tại Khu thị trấn Dương Nội.

Khu thị trấn có trạm xe buyt Thiên Văn chương rộng 12ha với trọng điểm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, tạo ra tại khu trung tâm, tạo ra tiện ích giáo dục và tiêu khiển cho dân cư. Dường như, chuỗi hệ thống liên lạc quanh công trình cũng có quy hoạch bài bản và nhiều chủng loại như: tuyến phố Lê Quang Đạo mở rộng, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn Quang đãng Trung, BRT, Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông gắn kết thuận tiện và dễ ợt với các khu vực trọng tâm cũng như khu vực phụ cận.

Dân cư sống tại Dương Nội hưởng luôn tiện ích giáo dục và y tế tiến bộ với tiệm tạm hóa liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường quốc tế Nhật Phiên bản, bệnh viện 103, bệnh viện K cơ sở vật chất 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Thành Dương 

Sản phẩm được đầu tư và tạo ra bởi Tập đoàn Nam Cường

Website:

Tổ chức phân chia: CBest - 0919 841 010; Landora - 0988 505 983; Tân Kiến Land - 0968 756 555; Trường Phúc Land - 0918 001 566


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét