TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Hưởng thụ biệt thự "triệu đô" tại khu thị trấn Dương Nội

Vào lúc 9h ngày 10/11 tại các con phố Lê Quang Đạo kéo dài, khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện trải nghiệm biệt thự An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa.

Đây là sự kiện được doanh nghiệp phân phối công ty nhằm giúp khác hàng có những mường tượng rõ nét nhất về phong cách sống đích thực tại vi la triệu đô Dương Nội.

Những ngày cách đây không lâu, người dân khu vực Hà Đông khá dành nhiều đon đả trước tin tức trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông khai trương vào đầu 04 tuần 12. Với diện tích lớn cùng cơ chế điều hành nhiều năm kinh nghiệm, Aeon Mall mang đến hệ thống vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại cùng nguồn vật phẩm chất lượng đến trong khoảng các nhãn hàng uy tín phục vụ yêu cầu của người địa phương khu vực.

Thực tế cho thấy, ngoài việc mang đến phục vụ buôn bán, vui chơi tiêu khiển chất lượng, Aeon Mall xuất hiện còn tác động đến việc tăng giá trị các dự án BĐS của khu vực. Nằm ngay cạnh trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa thuộc Khu đô thị Dương Nội đang thu hút lượng đối tượng mua hàng vồ cập lớn.

Đứng trước yêu cầu được tiếp xúc trực tiếp những giá trị của vi la Dương Nội, đại lý phân phối biệt thự An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa đơn vị sự kiện thưởng thức đẳng cấp sống đích thực tại biệt thự triệu đô này.

Với định hướng sản xuất trở thành khu phố thương nghiệp sầm uất trong Khu thị trấn Dương Nội, An Phú Cửa hàng-villa nằm tại địa điểm chiến lược hấp dẫn đối tượng mua hàng với ưu điểm mặt tuyến đường rộng 27m. Biệt thự An Phú Cửa hàng-villa có quy mô 162 - 202m2, gồm 3 tầng được thiết kế hiện đại với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để buôn bán.

Đặc biệt, với kiến tạo có lối đi riêng, riêng biệt môi trường kinh doanh tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Shop-villa có thể vừa thu giãn cuộc sống tiện lợi, vừa có nguồn thu nhập vững bền. An Phú Cửa hàng-villa thích hợp với toàn bộ lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, văn phòng phẩm...

Vi la An Vượng Villa có quy mô trong khoảng 157 - 394m2 gồm 3 tầng với môi trường tiến bộ thân thiện với thiên nhiên. Chiếm hữu An Vượng Villa là chiếm hữu không gian sống đẳng cấp cùng giá trị đầu cơ vững bền. Ngoài ra việc hưởng tiện ích trực tiếp từ Ở dọc đường Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn chiếm hữu mặt con đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với tuyến phố Lê Quang Đạo mở rộng giúp tăng thêm trị giá thương nghiệp cho dự án. 

Các chủ đầu tư phân tích, việc vi la An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chắc chắn là một ưu điểm lớn về giá trị tăng lời địa tô và trị giá thương mại. Nhưng những giá trị này còn được đánh giá cao nhờ công trình nằm tại vị trí sản xuất ý tưởnrg của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trung tâm của 3 huyện Nam Trong khoảng Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa có thời cơ tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút vận động. Đáng nói hơn, với hệ thống giao thông mạch máu được phát hành liên hoàn giúp dân cư quanh quéo khu vực dễ dàng chuyển động đến dự án.

Điển hình, các con phố Lê Quang quẻ Đạo kéo dài đi qua Khu đô thị Dương Nội được quy hoạch với trục đường nối từ điểm đầu là Khu thị trấn Đô thị Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ kết nối lượng dân cư lớn trong khoảng khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu đoàn kết sport Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ ngành nghề khác cũng như cư dân tại một vài dự án lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… thuận tiện tiếp xúc với công trình ưng chuẩn tuyến tuyến đường này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến tuyến phố Ngô Thì Nhậm, Con đường Sa Đôi đang được triển khai nối Khu Thành phố Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến con đường vành đai 3,5 tiếp nối trục đường Lê Trọng Tấn mở mang triển khai sẽ liên thông đến quốc lộ 32 và gắn kết tới Mê Linh giúp cư dân tại các vùng lân cận chuyển động tới công trình một bí quyết thuận lợi.

Trong khi đó, với các tuyến trục đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung cùng hệ thống giao thông công cộng như BRT, Con đường trên cao Cát Linh – Hà Đông kết nối dễ dàng cư dân từ các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… đến công trình vui chơi, tiêu khiển và bán buôn.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt chỗ thắng lợi đối tượng mua hàng có cơ hội sở hữu ưu đãi lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng. Khác lạ, tại sự kiện, 5 khách đặt cọc đầu tiên tại mỗi công trình sẽ được nhận vàng tặng giá trị 150 triệu tiền việt/căn/công trình.

Tin tức cụ thể:

http://bietthu.namcuong.com.vn/

Item được đầu tư và phát hành bởi Công ty Nam Cường. Tổ chức phân chia chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét