TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Hơn 70 nhân tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn dành cho cư dân nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của tổ chức phi chính phủ CFC (Trọng tâm Sức khỏe mái nhà và Phát triển số đông) cho nhân thức, thực tiễn cho thấy trẻ con tại phổ quát đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, tiêu khiển, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường vận động ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự sản xuất của các em.

Tại các chung cư, luôn thể ích cho trẻ em thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con trẻ rộng một số chục m2, khu tiêu khiển với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy, chuyên gia cho biết.

Đây song song là trằn trọc của Cơ quan Sunshine Group - nhà phát hành rộng rãi công trình căn hộ trong thời kỳ khai triển các dự án BĐS. Rộng rãi năm qua, doanh nghiệp ấp ủ xây dựng công trình thích hợp với những lối sống, thị hiếu và nhu cầu sản xuất của trẻ nhỏ bé thành phố. Trong đó quan trọng là không gian vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng tay. Ngoài trẻ em, lực lượng kiến tạo công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm sút những lo toan, áp lực về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ em là hoạt động tốn phổ thông thời gian lẫn công sức của các mái ấm trẻ. Khiến cho sao để không gian sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi phát triển các vật phẩm trong giai đoạn sắp tới, đại diện công ty thể hiện sự quan trọng.

Đầu

Tổ hợp Home Resort đầu tư hàng triệu đô la cho một thể ích dịch vụ cư dân nhí.

Đầu bốn tuần 11, sau thời kỳ phân tích và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, công ty công bố tổ phù hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thành phố Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Sunshine City cũng là item đầu tiên chủ đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói tầm thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 tiện ích hướng đến sự sản xuất thể chất, ý thức của trẻ em. Ngoài ra đó, thiết kế, nguyên liệu dùng tại công trình cũng thân thiện với cư dân.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến góc nhìn thành hiện thực, chủ đầu tư phải dốc hàng triệu đô la Mỹ phát hành chuỗi tiện thể ích nội khu liên hoàn cho con nít trong công trình. Dân cư của công trình toàn quyền sử dụng các trường học, thư viện, nhà thờ ánh sáng... mà chẳng hề trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất dự án không thể mở rộng, bởi vậy việc triển khai không gian cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh quy mô cho thương phẩm, chi phí xây đắp đội cao và giảm phần nào lãi, thây mặt này nói.

Số lượng luôn thể ích được nhà đầu tư này ước lượng đến gần 70 và được chia làm nhì phân khu. Cụm chuyển động tạo môi trường tạo ra thể chất. Dường như hàng ngũ tiện ích khám phá xúc tiến giai đoạn học tập, khiến cho giàu vốn sống ý thức cho các dân cư nhí.

Số

Bến xe nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm thu hút của cụm vận động là tiệm tạm hóa nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của công trình, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây đắp vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cũ rích tích. Theo đại diện nhà đầu tư, tại đây các em nhỏ tuổi có thể tham gia các sinh hoạt đội hàng ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ thích hợp công nghiệp ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được tìm hiểu các hoạt cảnh về biển hồ, ngoài trái đất, dải ngân hà với hiệu ứng dễ nhìn. Công nghệ này ứng dụng khá phổ biến trong các khu vui chơi của Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại một số khu tiêu khiển của trung tâm thương nghiệp, chứ chưa có mặt tại các dự án căn hộ.

Ngoài ra, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về quả đât công nghệ, động vật, tự nhiên. Bên cạnh, công trình còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu bến xe picnic cho gia đình...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các môi trường bỏ ra cho trẻ thơ được ưu tiên những vị trí đẹp tại công trình, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây trồng, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi dự án còn trên thiết kế, các tiện ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này phát triển hưởng thụ dễ ợt tối đa cho cư dân trong việc trông hạn độ, theo dõi trẻ con trong thời kỳ vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Điều này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngách ngách còn sót của tòa tháp để xây đắp tiện thể ích, mà ngay từ đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để phục vụ dân cư nhí, nhà đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ luôn tiện ích cho con nhỏ, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, môi trường sống, an toàn, luôn tiện ích thích hợp theo ý định của các mái ấm có con bé nhỏ. Chi tiết, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu môi trường sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng môi trường cây trồng hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi công trình, Sunshine Group sắp xếp hàng chục khu vườn treo diện tích lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch sẽ tham gia từng căn hộ. Sau cuối, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây cối.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Trong khi, để đảm bảo bình an, công nghệ Face ID được áp dụng tại công trình, camera sắp xếp xum xuê khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia công trình.

Bảo An


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét