TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Hoạt động mua bán căn hộ Tây Thủ đô nở rộ về cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Vài khu vực trong đó có thị xã Thanh Xuân có mức tiêu thụ căn hộ tăng phổ thông lần so với quý trước, theo JLL Việt Nam.

Hoạt động mua bán lôi cuốn

Với các tuyến con đường huyết quản như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, con đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Thanh Xuân là khu vực có vận tốc phát hành hạ tầng, đô thị hóa nhanh. Dường như đó, quỹ đất còn phổ thông dự địa khiến cho khu vực trở thành trọng tâm đầu tư của các dự án nhà ở.

Theo JLL vn, trong quý III/2019, hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô chứng kiến cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu sắm ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu với lượng tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước.

Nguồn cung thị phần cao cấp hạn dè bỉu. Trong khoảng 6.400 căn hộ chào bán trên hoạt động mua bán chỉ có 850 căn tới trong khoảng 4 dự án mới. Giá sơ cấp đạt 1.473 USD mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), nhà đầu tư đẩy mạnh phóng thích các công trình căn hộ có diện tích lớn.

Một số chuyên gia cho rằng, về cuối năm đối tượng mua hàng tăng tìm căn hộ vì tâm lý mua nhà đón Tết. Vì vậy, giá căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân bàn giao với luôn thể ích hoàn thiện có giá tiền tăng nhẹ so với thời điểm quý ba.

Đối tượng mua hàng mua tậu căn hộ cao cấp diện tích lớn

Anh Hải Đăng (huyện Hoàng Mai, Thủ đô) là một khách hàng đang có nhu cầu sắm sắm căn hộ cao cấp tại khu vực Thanh Xuân. Anh cho nhân thức đang dành đa dạng sự nhiệt tình cho căn hộ "quyền lực" - Jupiter tại dự án Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thủ đô.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden số 35 Lê Văn Thiêm.

"Mức giá tại đây khá giá khó khăn, trong khoảng 32,6 triệu một m2 cho căn hộ 150m2, gồm 3 phòng ngủ rộng. Trong đó là 2 phòng ngủ master, đẳng cấp thiết kế sang trọng", anh Đăng san sẻ.

Chủ đầu tư công trình Stellar Garden cho biết, không chỉ riêng anh Hải Đăng, rộng rãi thương buôn đạt được mục tiêu và phân khúc kiến thức khiến việc tại khu vực cũng khác biệt lưu ý tới căn Jupiter. Chọn lựa căn hộ Jupiter, gia chủ không chỉ được hưởng thụ không gian 150m2 với thiết kế tuyệt hảo, mang tính độc bản dành riêng cho chủ sở hữu, mà còn có thể trải nghiệm góc nhìn không giới hạn từ kiến tạo cửa sổ Bay Window. Thiết kế tạo dựng ra không gian ủ ấp trọn thị trấn, tầm nhìn hướng hồ bơi, lầu tinh tú và khuôn viên cây trồng - bến xe trẻ thơ đa dạng.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại công trình Stellar Garden.

Công trình chú trọng chọn thương hiệu phía bên trong uy tín, như chuỗi hệ thống trang bị vệ sinh cao cấp Toto, vũ trang điện Schneider, nhân tố hòa Fujitsu,... bảo đảm chất lượng căn hộ đồng hành năm tháng. Giai đoạn xây dừng, đơn vị nhà thầu ứng công nghiệp Gangform với tường vách chịu lực bằng bê tông cốt thép giúp tăng tuổi thọ công trình, cải thiện tài năng cách thức âm, cách nhiệt hiệu quả, đem đến môi trường sống tĩnh tại, ngăn cách ầm ĩ xã thị cho gia chủ.

Stellar Garden nằm ngay ngay tại nút giao Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm với kết nối tiện lợi tới các tuyến tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nai lưng Duy Hưng, Tắt thở Duy Tiến, Phạm Hùng, vành đai 3... Dường như đó, vị trí này cũng gần bến đỗ, trạm dừng xe buýt, trạm tàu điện trên cao, tạo vấn đề kiện thuận lợi cho dân cư khi chuyển di đến trung tâm thành phố.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại dự án Stellar Garden.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản Thanh Xuân nhộn nhịp, căn hộ Jupiter thuộc tầm thường cư Stellar Garden là sự chọn xứng tầm với những dân cư đô thị. Dự án kiến tạo với các căn hộ tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, quy mô đa dạng trong khoảng 91,2-150,3m2, đảm bảo đáp ứng phổ biến ý định khác nhau của đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Dương Thành

Tin tức dự án:

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Công ty phân chia: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét