TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

HLV Park Hang-seo thận trọng, không điền tên Đình Trọng tham gia danh sách tham gia SEA Games 2019

Trong danh sách tập trung các tuyển thủ U22 vn dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo làm phổ quát người bất ngờ khi điền tên Đình Trọng, người đang phải vấn đề trị và tập hồi phục chấn thương dây chằng chạm mặt phải vào 5 tháng trước.

Tất nhiên, sau khi tìm hiểu quan điểm trong khoảng hàng ngũ bác sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp diễn phục hồi chấn thương dưới sự giám sát của bác bỏ sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trọng điểm PVF cùng các đồng đội tại U22 vn nhưng không nhập cuộc tập tành theo giáo án thông thường.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, Đình Trọng đã có thể tập luyện với bóng mà không gặp mặt khó khăn quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn thành phần khởi động cùng các bạn bè tại U22 Việt Nam. Dĩ nhiên, sự thận trọng của HLV Park là rất có hạ tầng. Việc giữ lại Đình Trọng có thể làm cho những chọn lựa nhân lực của ông trở nên hạn hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham gia SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vietnam nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Trận đấu trước tiên của U22 Việt Nam diễn ra tham gia ngày 25/11, gặp Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét