TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

HLV Park Hang-seo tái ký thích hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển vn dự World Cup 2026

Chiều 5/11, đại diện VFF thông tin với báo chí về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người thây mặt của HLV Park Hang-seo đã giải quyết được những thỏa thuận về quyền lợi cũng như định hướng phát triển bóng đá vietnam, góc nhìn hướng đến chỉ tiêu World Cup 2026. 

Tham gia ngày kia 7/11, phiên bản thích hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá vietnam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Thủ đô. Theo thông tin được bật mí, thầy Park sẽ vẫn hướng dẫn song song cả đội tuyển và đội U22/U23 Việt Nam. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá vn trong 2 năm qua đã có rộng rãi thắng lợi làm cho nức lòng người hâm mộ. Khác lạ là việc đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là cú nổ bắt đầu cho những chiến thắng đáng tự hào sau này như Olympic vietnam thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển vietnam quán quân AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026 - Ảnh 1.

Đại diện của HLV Park Hang-seo có mặt tại VFF hiệp thương việc gia hạn thích hợp đồng. Ảnh chụp vào một ngày 04 tuần 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc ký cấu kết đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận chiến vòng loại World Cup 2022 gặp mặt UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình tuần tự vào các ngày 14/11 và 19/11 đến. Ngay sau đó, ông sẽ dẫn dắt U22 vietnam chinh chiến tại SEA Games 30 với chỉ tiêu giành Huy chương quà.

Với những thắng lợi và uy tín đã tạo lập, thầy Park giờ đây đã biến thành người thầy quốc dân được hàng triệu người dân vietnam mến mộ và tin cậy. Bởi vậy, việc gia hạn thích hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng nhận được nhiều sự ân cần.

VFF phản biện báo Hàn Quốc vì thông tin “đòi hỏi hoang đường” cho HLV Park Hang-seo.

Theo M52

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét