TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ sai trái trong trận gặp mặt Malaysia, công nhận cầu thủ đang gặp mặt sức ép quá lớn trước khi đối đầu vn

Trong cuộc chiến với Malaysia diễn ra bí quyết đây 2 ngày, Thái Lan đã vươn lên dẫn trước trong khoảng khá sớm với pha lập công của ngôi sao Chanathip. Dĩ nhiên, sự chệch duỗi trong cách chơi đã làm cho đoàn quân của HLV Akira Nishino trả giá với 2 bàn thua của Brendan và Sumareh bên phía Malaysia.

Sau cuộc chiến, ông Akira Nishino chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan rằng, các cầu thủ của chính mình đang gặp mặt quá phổ biến sức ép và họ chẳng thể chơi với 100% kĩ năng vốn có.

"Chúng tôi đã có mở đầu tốt nhưng các cầu thủ không thể chơi chắc chắn và đủ tập trung để có bàn thắng thứ 2 và trận chiến đã chấm dứt theo bí quyết tôi không hy vọng. Tôi cảm thấy các cầu thủ đang có phổ quát áp lực. Nhưng ở vòng loại World Cup, các trận chiến diễn ra liên tiếp, bạn phải gấp rút phục hồi cả về ý thức lẫn thể chất để hướng đến cuộc chiến tiếp theo (chạm chán vietnam vào ngày 19/11)", ông Nishino cho biết.

HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ sai lầm trong trận gặp Malaysia, thừa nhận cầu thủ đang gặp áp lực quá lớn trước khi đối đầu Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino đang chạm mặt gian khổ trong việc duy trì sự bình ổn tại ĐT Thái Lan.

Bê cạnh đó, vị ý tưởnrg gia người Nhật này còn cho nhân thức, một vài vị trí mà ông đổi mới trong trận gặp mặt Malaysia đã chơi không tốt và thiếu gắn kết dẫn đến thất bại đáng tiếc.

"Tôi đã thay đổi một vài vị trí. Khi tập tành, họ đã khiến cho rất tích cực nhưng thi đấu lại không được lưu loát và khiến cho Thái Lan không có kết quả tốt, có thể do họ đang có điều về tâm lý. Tôi sẽ giải quyết yếu tố này. Cam đoan Thái Lan sẽ chơi tốt hơn ở cuộc đấu đến", HLV Nishino nói.

Tham gia bữa nay (16/11), tuyển Thái Lan sẽ đáp chuyến bay tới vn sẵn sàng cho cuộc đấu diễn ra vào ngày 19/11. Đó sẽ là cuộc đối đầu khôn xiết được hy vọng diễn ra trên sân Mỹ Đình. Thái Lan đề nghị thắng để thăng bằng điểm số, khi mà đó, nếu như HLV Park Hang-seo và học trò tấn công bại địch thủ, cửa đi tiếp sẽ trở thành vô cùng sáng sủa.

HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ sai lầm trong trận gặp Malaysia, thừa nhận cầu thủ đang gặp áp lực quá lớn trước khi đối đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Sau khi thắng UAE, Thái Lan lại gây thất vọng khi để thua Malaysia.

Theo GG

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét