TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Hàng trăm nhà đầu tư dự sự kiện trình bày BĐS Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo trị giá phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các nhà đầu tư có thời cơ tò mò kỹ hơn bức chụp toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái BĐS giá trị phổ thông tỷ đô la do Tổ chức Sun Group tăng nhanh đầu tư. Nhiều thương vụ đầu cơ đã ký kết chiến thắng ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trình bày BĐS Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể BĐS Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái BĐS ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung cấp cho nhà đầu tư phổ biến chọn lựa, từ tậu sản phẩm theo loại hình thích hợp yêu cầu kinh doanh, cho đến đầu tư các item với nhiều ngành kinh doanh không giống nhau trong cùng một quần thể du lịch chia thành hệ sinh thái nhỏ nhắn của chính mình.

Theo đó, các chủ đầu tư có tiêu chí buôn bán, hưởng lợi trong ngành nghỉ ngơi có thể hướng tới vật phẩm villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Cu li Quoc Resort hay các dòng biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những chủ đầu tư muốn buôn bán phục vụ, khách sạn phục vụ ngao du lại nhận ra tiềm năng của khu Boutique Nhà phố thương mại Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những ai đang muốn đầu tư nhà phường, vừa ở trong môi trường sinh thái, cơ sở nhân tiện ích đồng bộ, vừa kinh doanh mua sắm có thể chọn lựa Sun Grand City New An Thoi - khu thành phố đảo trước tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, nhà đầu tư đến từ quận 1, TP HCM cho nhân thức đã sở hữu một căn villa Premier Village Cu li Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lãi hàng 04 tuần.

"Tôi có nhu cầu đầu tư tiếp, lần này muốn khiến một nơi nghỉ ngơi hạng vừa để tự buôn bán, nên thấy nhà phố thương mại Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh chia sớt.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức ảnh toàn cục về hệ sinh thái bất động sản Nam Phú Quốc được trưng bày đến các chủ đầu tư.

Giỏ hàng của bất động sản Nam Phú Quốc khá đa dạng về loại hình, song số lượng ít, có thiết kế đặc biệt, nằm ở những vị trí đắt địa. chả hạn, công trình khu nghỉ ngơi siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm cùng tận Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và shophouse nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

"Việc nhà đầu tư tạo nên cả một quần thể quy mô với chuỗi công trình từ khách sạn, khu vực chợ tiêu khiển Sun World, cho đến nhà phường, nhà phố thương mại tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, khách hàng đến từ thị xã Đống Đa, Hà Nội nói.

Tiềm năng khai thác buôn bán

Triển vọng đầu cơ BĐS Nam Phú Quốc mở màn trong khoảng số lượng khách du lịch đến đảo Ngọc liên tục tăng trưởng. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng năm 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách tham quan, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự báo tiếp diễn đẩy mạnh khi du lịch Phú Quốc bắt đầu bước vào mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời điểm thị xã đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều ân hận lớn đổ về đầu cơ.

Những con số vững mạnh của ngao du Phú Quốc thời gian mới đây có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhìn thấy rõ khi số ngày khách đến nghỉ ngơi ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức làng nhàng của cả Phú Quốc.

Theo điều tra của Sun Group, số ngày tạm cư làng nhàng của khách nghỉ ở khu nghỉ ngơi Premier Village Phu Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Báo cáo này ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Ngoài ra đó, theo Sở Du lịch Kiên Giang, thời gian lưu trú bình quân của khách du lịch ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 ngày một khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Nguyên nhân Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã sinh ra hệ thống phục vụ nhiều chủng loại. Dường như nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp, du khách có thể thăm quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., tận hưởng cảm giác lạc vào xứ sở hoang sơ, thần tiên, lặn biển ngắm nhân loại san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất nhân loại ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự định trạm xe buyt nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park kết thúc sẽ lôi cuốn thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng buôn bán phục vụ ở Nam đảo còn biểu lộ ở số lượng hạ tầng dịch vụ, sắm sửa của Phú Quốc còn ít so với các điểm du lịch nhiều người biết đến ngay trong khu vực. Tổng phù hợp trên Tripadvisor - website ngao du bậc nhất quả đât, do nhà đầu tư thi hành cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, khi mà Phú Quốc chỉ chưa đến 400 cơ sở vật chất. Phú Quốc có chưa tới 30 điểm mua sắm, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 hạ tầng. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu cơ tham gia dịch vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự chọn lựa của các thương gia nhân thức nhìn xa trông rộng", đại diện Sun Group san sớt.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét