TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Góc nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc tầm nhìn của một căn hộ mang đến xúc cảm khác lạ cho chủ sở hữu và tác động tới đời sống tinh thần. Một góc nhìn hào phóng, nhiều hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ mang lại cảm giác thanh tú cho gia chủ. Ngược lại nếu căn hộ bao quanh bởi phổ biến tòa nhà hay góc nhìn bị che mệnh chung sẽ khiến môi trường sống trở nên bí bách chật hẹp.

Những môi trường nhiều cùng góc nhìn thoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn ước muốn quay về sau rộng rãi giờ làm việc bít tất tay áp lực. Tại các thị trấn lớn, cư dân còn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, quá vận chuyển do hiệu ứng thành phố. Căn hộ có tầm nhìn khoáng đãng, phổ biến sẽ là "chất xúc tác" để môi trường sống luôn chan chứa luồng khí trong lành, ánh sáng tự nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ là luôn có độ thanh khoản tốt trên thị trường. Nằm bắt tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Công ti Cũ rích Phần Đầu tư Xây đắp Đông Dương Nha Trang chọn lựa địa điểm bên biển làm cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam đô thị biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu góc nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Dân cư dự án có thể hưởng thụ toàn diện cảnh quan của thị trấn. 

Công trình nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với vài bước chân, dân cư có thể xuống biển, 7 phút đến Trên hè phố Núi, 15 phút chuyển dịch đến Tháp Bà Po Nagar, 30 phút đến phi trường Cam Ma lanh. 

Thiết kế công trình mang đẳng cấp hiện đại, sang trọng và lịch duyệt. Chủ đầu tư dùng nội cấp cao cấp đến trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi tiện thể ích rất dị và đẳng cấp như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp dân cư có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được yếu tố đó, các căn hộ sở hữu ban công kiến tạo rộng. Những khu vườn tí hon xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường rất dị. "Chúng tôi hy vọng công trình sẽ trở thành một biểu trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là lựa chọn cho ai đang kiếm tìm công trình cách thức xa trọng điểm nhưng vẫn trọn vẹn yếu tố cao cấp", thây mặt chủ đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là nhân tố định giá bên cạnh địa điểm hay luôn thể ích. Mỗi căn hộ sở hữu vị trí đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có giá trị cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét