TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên vận dụng gọi xe

Sáng 21/11, vài tài xế Go-Viet cho biết, không thể nhắn tin có chứa trong khoảng Hoàng Sa khi chat với một khách hàng để hứa điểm đón.

Thành viên của một diễn đàn xe công nghiệp đã thử nghiệm lại bằng bí quyết chấp hành nhị chuyến xe từ Trường Sa đến Hoàng Sa thì cũng gặp mặt vấn đề tương tự. Hình như đó, gõ tham gia đoạn chat các tên trục đường khác vẫn thì phổ biến.

Để liên hệ được với nhau đến những địa chỉ trên các con đường này, người dùng phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc chiếm được sự thân mật lớn của dư luận, khác biệt là giới kĩ nghệ.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không nhận các từ Hoàng Sa, Trường Sa tham gia sáng 21/11

Mua bán với PV vào tối 21/11, thây mặt Go-Viet xác nhận, Go-Viet ghi nhận lỗi này trong khoảng sáng nay và trong chiều nay đã giải quyết xong.

Chi tiết, thây mặt Go-Viet cho hay, trong sáng nay, công ty này bắt đầu upgrade app theo chu kỳ.

"Trong thời kỳ này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên đường được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa tài xế và đối tượng mua hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên các con phố Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn phổ quát tên tuyến đường khác cũng chạm mặt phải lỗi gần giống", đại diện Go-Viet thông tin và cho rằng, sự cố này chỉ xảy ra trên diện nhỏ nhắn với một vài thiết đặt nhất quyết từ thời điểm ngắn, không tác động tới việc định vị hay đặt chuyến của khách hàng.

Vị này cho biết thêm, đến thời gian hiện nay, đối tượng mua hàng đã có thể nhắn tên đường chung ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một ứng dụng gọi xe công nghiệp với các tác dụng tưng tự như các Áp dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với chức năng chính là gọi xe, giao hàng, giao bánh kẹo và tích phù hợp chức năng thanh toán trực tuyến.

Go-Viet được công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn. Công ti này có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét