TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

GIS chọn lựa Happy Land S phân phối độc quyền công trình tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Tổ chức kinh doanh BĐS Đảo Vàng (GIS) cho biết đơn vị lựa chọn Happy Land S là công ty đối tác bởi công ti có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi. GIS hy vọng những trải nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ mang lại cho khách hàng đa dạng lợi quyền và hưởng thụ khác lạ tại công trình nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và phát hành.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Công trình Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ ngơi phức tạp, shophouse với diện tích nhiều chủng loại 116-614m2. Theo nhà đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trọng điểm; nằm trên mặt tiền con đường Tuyến Giảm thiểu mạch máu dài 32m thông liền phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và phố đi bộ quốc tế.

"Địa điểm sở hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm sinh ra sẽ tạo nên thế phong thủy đem lại cực thịnh, đạt được mục tiêu, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", thây mặt chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ quát năm liên tục lọt tham gia danh sách những điểm tới bậc nhất châu Á làm cho bất động sản khu vực được lợi lợi, thu hút giới đầu cơ trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được báo chí Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn bé bỏng và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quành năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ dưỡng tại dự án.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc lôi cuốn phổ quát công trình BĐS thị phần nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý minh bạch không đa dạng, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và công ty Giải đáp Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có phổ thông luôn tiện ích đẳng cấp sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của mọi phân khúc khách hàng ở đa dạng lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền phản hồi.

Minh Chi


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét