TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

GIS chọn Happy Land S phân chia độc quyền công trình tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Tổ chức kinh doanh Bất động sản Đảo Vàng (GIS) cho nhân thức đơn vị chọn Happy Land S là đối tác bởi công ty có uy tín lâu năm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. GIS kỳ vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem lại cho đối tượng mua hàng phổ quát lợi quyền và thưởng thức khác lạ tại công trình nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu cơ và tạo ra.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Công trình Royal Streamy Villas gồm 162 căn vi la nghỉ dưỡng phức tạp, nhà phố thương mại với diện tích đa dạng 116-614m2. Theo nhà đầu tư, dự án liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền tuyến phố Tuyến Hạn chế mạch máu dài 32m nối liền phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và trên hè phố quốc tế.

"Vị trí chiếm hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm xuất hiện sẽ tạo nên thế phong thủy đem đến phồn thịnh, đạt được mục tiêu, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ thông năm liên tiếp lọt vào danh sách những điểm tới bậc nhất châu Á làm BĐS khu vực thừa hưởng lợi, thú vị giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tạp chí Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn nhỏ nhắn và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quành năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ ngơi tại dự án.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc thu hút phổ quát công trình bất động sản thị phần nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý sáng tỏ không rộng rãi, Royal Streamy Villas là công trình 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tổ chức Trả lời Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu tư".

Royal Streamy Villas có nhiều nhân thể ích phong cách sẽ đáp ứng ý định nghỉ ngơi của mọi phân khúc khách hàng ở phổ biến lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền phản hồi.

Minh Chi


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét