TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Gần 300 sản phẩm The Eden City được khách hàng đặt chỗ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư giảm giá khách hàng thời cơ trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la Mỹ tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà xã vườn, nhà phố thương mại và căn hộ thông thường cư nằm trên phố ĐH 619 và trục đường ĐT 749, cách trung tâm hành chính thị phường Bến Cát 4km. Công trình được xung quanh bởi 13 khu kĩ nghệ lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và đoàn kết trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như chuỗi hệ thống liên lạc xuyên suốt tới các đô thị lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), thị trấn Biên Hòa (Đồng Nai) hay đô thị Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thú vị sự xem xét khi mới đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có tin tức sẵn sàng triển khai. Dường như đó, khu vực này còn có sẵn các một thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trọng điểm hội nghị triển lãm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, hệ thống văn phòng phẩm, khu chợ điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ phát hành gấp rút. 

Vừa xác nhận đặt chỗ hai item đất nền tại The Eden City cách thức đây một số hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không do dự khi chọn đầu cơ vào công trình này. Theo chị, vị trí bí quyết trung tâm thị phường Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá niêm yết dự án thấp hơn so với mặt bằng chung của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có đa dạng ưu thế như nằm trên hành lang phát hành kinh tế, đô thị Bến Cát - Bàu Bàng, gần phổ quát khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Toàn cầu Việt Đức đang chuẩn bị đi vào hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh cục bộ dự án The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho nhân thức anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi công trình đã có pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh và giá tiền thuộc loại thu hút tại hoạt động mua bán Bình Dương. 

Mua đất nền The Eden City vào thời điểm này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại dự án và nhận ngay 1.000 đô la. Anh Thái san sẻ, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang phát triển hiện đại nhất tại Bình Dương, nhất là về kĩ nghệ và thương mại - phục vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu công nghệ đã và đang tạo ra, sắp tới các nhà máy tại đây sẽ hấp dẫn hàng chục ngàn công trạng, kỹ sư, chuyên gia tới làm việc kéo theo ý định nhà ở tăng lên. 

Chủ đầu tư, Tổ chức kinh doanh cổ phần Cao su Tài Lộc báo cáo dự án khu đô thị The Eden City với giá thành từ 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ thanh toán kéo dài tới 9 tháng. Sau hơn nhị tuần ra mắt, doanh nghiệp cho có gần 300 vật phẩm đất nền đã được khách hàng chứng nhận giữ chỗ. Ngoài đội ngũ công tích nhập cư, một phần trong số này là chủ đầu tư đến trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Từ đầu năm 2019 đến nay, hoạt động mua bán BĐS Bình Dương cho thấy những tín hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất mở màn nhích dần lên. Tại thị phường Dĩ An, các dự án đất nền ngay trọng điểm tăng gấp đôi so với thời điểm cùng kỳ năm rồi. Các dự án căn hộ mới tung ra thị trường cũng có giá sàn thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị xã Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất nhàng nhàng đang đàm phán cũng tăng làng nhàng 30% so với bí quyết đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến các con phố ở khu trọng điểm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên yếu tố hạ tầng phát triển, tốc độ thị trấn hóa cao còn do địa phương lôi cuốn khỏe khoắn dòng vốn đầu tư của các tổ chức FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn một nửa là công trạng người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, các đơn vị bất động sản rất khó khiến được những dư án giá rẻ, phần lớn đều tập trung ở những khu vực hoạt động mua bán BĐS mới mở màn tạo ra như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng hối hả cháy hàng", đại diện chủ đầu tư công trình  nói. 

Thành Dương 


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét