TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang 'cố ý' để sơ hở tin mang thai lần 2 thông qua một loạt tín hiệu trong thời gian vừa qua

Vào hôm 9/11, Meghan Markle gây xem xét khi lần đầu tiên sinh ra cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng niệm ở Tu viện Westminster tham dự một buổi lễ trang trọng.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Khác lạ, nàng dâu hoàng tộc gây gổ xem xét khi có cử chỉ thất thường. Meghan được trông thấy nhiều lần đặt tay lên bụng gần giống như hình ảnh của Meghan Markle trước đây khi cô mới mang thai bé Archie vào năm rồi.

Bên cạnh, bộ y phục cũng làm tiếc lộ vòng nhì khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi tôn thất tham dự lễ tưởng niệm các hero hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Tôn thất Albert, Meghan Markle tiếp diễn khiến đa dạng người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 1.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 2.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Meghan Markle thường xuyên để tay lên bụng và lộ vòng 2 to bất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo làm tiếc lộ vòng 2 lớn và cô cũng liên tiếp ôm bụng giống như đang có mang. Vừa mới đây, trong cuộc chạm chán với các quân nhân, Hoàng tử Harry cũng hỏi một vài mái nhà có con nhỏ rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ nhì hình thành.

Với những dấu hiệu kể trên đã làm cho một bộ phận mọi người tin rằng Meghan Markle đã "cố ý" thông báo cô đang mang thai khi nhỏ nhắn Archie được 6 bốn tuần tuổi. Dù rằng vậy, vài quan niệm khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như lúc đầu sau khi sinh con.

Chung, theo truyền thống của hoàng gia, các thành viên nữ sẽ thông báo tin mang thai chính thức khi họ đã qua 3 tháng đầu của thai kỳ. Và để có thể nhân thức chính xác việc Meghan Markle mang thai bầu lần 2 hay không, đại chúng chỉ có thể chờ đợi trong thời điểm sắp đến để nghe lên tiếng chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng liên tục đặt tay lên bụng tham gia sớm tối 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 5.

Meghan nhiều lần duy trì thói quen sờ bụng bầu khi mang thai nhỏ xíu Archie năm 2018.

Nguồn: Latin Times, Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét