TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Dư luận ngờ vực Meghan Markle đã 'tiến công tiếng' về việc cảm thấy ân hận khi kết duyên với Hoàng tử Harry, sự chia cách thức không còn xa

Trang Btimes đưa tin, trong thời gian gần đây, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp diễn biến thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Rộng rãi người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ân hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, dân chúng đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia sớt. Trong khi việc Hoàng tử Harry xác nhận có sự rạn nứt giữa bản thân mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng tiết lộ rằng bằng hữu của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết duyên với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là hối hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Rộng rãi khách hàng mạng đã đặt ra thắc mắc vì sao Meghan lại mách nhỏ nhân tố này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời điểm cách đây không lâu, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa rời với mái ấm nhà chồng. Trước tiên là việc Meghan đang có yêu cầu mua ngôi nhà thứ hai ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Bên cạnh, gần đây, hậu phi chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với mái ấm hoàng phái theo truyền thống mà họ sẽ dành thời gian nghỉ lễ kế bên bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Phổ quát quan niệm nghĩ là, rõ ràng, nàng dâu hoàng phái không tỏ ra thắm thiết với nhà chồng nữa, một tín hiệu cho thấy cô ân hận về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, phổ quát người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác biệt nhau về nền móng cũng như lối sống. Dĩ nhiên, cho tới thời gian bây chừ chưa có gì là chắc chắn để cho thấy cặp đôi đang nứt rạn. Hiện nay, họ đang tạm thời thời dừng các nghĩa vụ hoàng tộc trong 6 tuần tích góp thời điểm cho tổ ấm nhỏ tuổi.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét