TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Dự án cao cấp quận 7 bảo mật bình an bằng nhận diện Face ID - VnExpress Kinh Doanh

Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư vũ trang chuỗi hệ thống an ninh nhận mặt khuôn mặt dân cư bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ty nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng trước tiên của Panomax River Villa. Khi tìm hiểu thông tin về căn hộ, anh đánh giá cao sự thuận tiện trong khoảng chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ dãi và tăng tính riêng cư cho cư dân. 

"Nhà đầu tư giới thiệu rằng Face ID có thể không người điều khiển nhận diện và đưa tôi lên tận cửa nhà nhanh lẹ và đúng mực. Đây là điểm tôi ưng ý khi quyết định tìm căn hộ công trình", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện nhà đầu tư TTC Land, hệ thống nhận biết khuôn mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo điều an ninh, Face ID còn tăng sự thuận lợi gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe vào hầm, cư dân không phải chờ đợi quẹt thẻ xe như phần lớn các công trình trên hoạt động mua bán. Tại dự án này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe thông minh sẽ tự nhận dạng lái xe cũng như biển số xe để kiểm soát xe trong bãi.

"Hệ thống trí não nhân tạo nhận diện từ cửa ra vào, tự động chọn lựa tầng căn hộ để đưa đối tượng mua hàng lên. Dân cư tại công trình chẳng phải mang theo thẻ từ hay sợ hãi về yếu tố người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị thây mặt nói. 

Trước khi chuyển sang ân cần Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (quận 4, TP HCM). Tất nhiên, nhân tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương hợp với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi làm cho, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tìm được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở thành gian khổ. Đôi lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh bắt buộc đỗ xe kế bên tiệm tạm hóa của công trình. 

Vì diện tích công trình cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm vào đó, dù chỉ các cư dân có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, giả dụ làm mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể đột nhập lên nhà. Như vậy, vẫn không đạt độ bình an như tôi hy vọng", anh Nam chia sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tìm căn hộ thường vượt quá ý định chốn ổn định chỗ ở. Họ coi trọng sự riêng tây, căn hộ hoàn thiện trong một môi trường sống chẳng hề lo sợ về luôn thể ích cơ bản. 

Những khách hàng ít thân mật về tiền khi chọn lựa nhà hạng sang thường thích những công trình ít căn hộ, tây riêng, biệt lập, Áp dụng công nghệ cao, chiếm hữu góc nhìn đẹp, đem đến những trải nghiệm sống dễ chơi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn lựa giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Thang máy không người điều khiển đưa đón lên tận cửa nhà, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm điểm tốt là các phòng trong căn hộ chiếm hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một tổ chức thiết kế bậc nhất mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại dự án đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên bao quanh. Trong khi, khi sở hữu Panomax River Villa, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư bậc nhất để đưa ra chỉ tiêu căn hộ thích hợp với đẳng cấp, thị hiếu và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt chủ đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét