TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long nhận sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ quà cho các cư dân trước tiên kiếm được sổ hồng tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa doanh nghiệp buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất cho các dân cư tại dự án The Sapphire Residence tham gia ngày 9/11vừa mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó tổng giám đốc Dojiland phát biểu: "Công ty DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland chắc chắn thi hành theo định hướng phát triển các công trình bất động sản có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt ích lợi của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu trước tiên nhận sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của nhà đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó tổng giám đốc DOJILand, thây mặt nhà đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sẻ sự ưng ý khi chiếm hữu một dự án ngay sát kỳ quan thiên nhiên trái đất Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ tiến bộ, chất lượng tốt và số đông cư dân tân tiến. "Giấy chứng nhận này đã đem đến sự an tâm lớn cho dân cư", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện dân cư The Sapphire Residence chia sớt tại buổi lễ.

Dịp này, nhà đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ quà 24K. Theo vị thây mặt, món vàng mang hàm ý "an lạc, trí óc", là vật phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng vàng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty tiến thưởng bạc vàng DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence kiếm được tiến thưởng tặng lá bồ đề phủ tiến thưởng.

Ngoài dự án cư căn hộ tầm thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn khai triển phổ biến công trình tại Hòn Gai. Hiện giờ, tổ chức mở bán công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hiệu điều hành khách sạn bậc nhất quả đât. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Chủ đầu tư cho nhân thức đang ứng dụng chế độ mượn 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% tới quý I năm 2021, chế độ lãi san sớt 90/10.

Trong khi, toàn bộ chủ đầu tư khi tậu căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận quà tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Tin tức dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, tuyến đường Bến Đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét