TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019

DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long nhận sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ vàng cho các cư dân trước tiên nhận sổ hồng tại công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa đơn vị buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các dân cư tại công trình The Sapphire Residence vào ngày 9/11mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Công ty DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland cam kết thực hiện theo xác định phương hướng phát triển các dự án BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương xoành xoạch cầu thị, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ sở hữu trước tiên kiếm được sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, đại diện chủ đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sẻ sự ưng ý khi chiếm hữu một dự án ngay sát kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ hiện đại, chất lượng tốt và cộng đồng cư dân văn minh. "Giấy đủ điều kiện này đã đem đến sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tại buổi lễ.

Dịp này, nhà đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ tiến thưởng 24K. Theo vị đại diện, món quà mang ngụ ý "an lạc, trí óc", là vật phẩm số lượng giới hạn của nhãn hàng quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty tiến thưởng bạc rubi DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence kiếm được quà tặng lá bồ đề phủ quà.

Ngoài công trình cư căn hộ thông thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn khai triển rộng rãi tòa tháp tại Hòn Gai. Bây chừ, cơ quan ra mắt công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi lưu trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu nhân loại. 

Dự án sẽ bàn giao quý IV/2020. Chủ đầu tư cho biết đang ứng dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến quý I năm 2021, chính sách lãi san sớt 90/10.

Bên cạnh, hồ hết chủ đầu tư khi tìm căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kiếm được tiến thưởng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhì mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Tin tức dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, các con phố Bến Đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét