TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi

Năm 1966, thi thể của Virginia Hill được tìm thấy trên nền tuyết trắng xóa bên cạnh 1 cái cây ở thành phố Salzburg, Áo. Cách thức đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một nông trại ở Lipscomb, Alabama. Người đàn bà được mệnh danh là "nữ hoàng giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mệt mỏi với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 gia đình có 10 anh chị em. Trong khoảng bé bỏng, bà đã bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần mà bây giờ được gọi là rối loàn nhân cách chống đối xã hội, rối loàn tư cách lưỡng cực. Tuy vậy, sắc đẹp đáng yêu của Virginia từng nổi tiếng khắp cả một khu phố. Vì trải qua tuổi thơ không êm đềm với ông bố nghiện rượu, bạc đãi phi tần con nên từ những năm 1930, bà một bản thân mình lặn lội sang thị trấn Chicago, Mỹ, bóng gió sinh sống.

Ban đầu, Virginia chấp thuận khiến mọi thứ để kiếm sống, trong khoảng bồi bàn đến bán dâm. Bà được kiếm được xét là 1 người mưu trí, biết nắm lấy cơ hội để mang về ích lợi cho mình. Ngoài mặt trở thành ưu thế lớn nhất của Virginia, bà sử dụng diện mạo cùng kĩ năng của mình để kiếm tiền từ việc trao đổi dục tình với những kẻ lắm tiền rộng rãi của. Hi hữu có người con trai nào có thể cưỡng lại người hút của “nữ vương giang hồ".

Thế cục của Virginia trong giới giang hồ bắt đầu từ khi bà gặp mặt được Joseph Epstein, quản lý vốn đầu tư của Jake Guzik, kẻ cầm đầu các con phố dây hoạt động phạm pháp bao gồm mại dâm, bán buôn nô lệ dục tình, ăn năn lộ quan chức và mua sắm ma túy trong khoảng Mexico. Không lâu sau, bà dấn thân tham gia các băng đảng khét tiếng trải dài loạt đô thị New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia làm việc như 1 người giao hàng nhanh, tải tiền mặt và những món đồ trộm cắp đi trong khoảng nơi này tới nơi khác cho các tổ chức thuộc trái đất ngầm. Đầy đủ các mối quan hệ của Virginia trong giới này phần nhiều là vì lãi cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia gặp mặt được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, lưu lại bước ngoặt cần thiết trong thế cục bà. Rộng rãi tin đồn cho hay cả hai đã kín đáo kết duyên dù Benjamin vẫn chưa li hôn bà xã. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu đô la Mỹ trong quỹ nơi nghỉ ngơi kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong nhà băng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia ngày càng được nâng cao trong mạng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi qua lại với Benjamin, nữ vương giang hồ được đến Las Vegas để mở mang mối quan hệ. Không lâu sau, tình yêu của cặp đôi vấp phải trở ngại lớn khi công việc làm cho ăn của Benjamin gặp thất bại, tới nỗi phải dọn đến nhà thuê của người yêu để ở nhờ. Chính vì yếu tố này mặc cả nhì không hoàn thành gượng nhẹ nhau về nhân tố nguồn vốn.

Tại đó, Benjamin bất thần bị bắn chết tại chỗ tham gia năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì lợi ích nhưng nữ hoàng giang hồ không tránh khỏi cảm giác âu sầu, hụt hẫng. Cú sốc khiến bà cố gắng tự tận 4 lần nhưng hên đều được phát hiện và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị tróc nã tố tội trốn thuế doanh thu cá nhân. Sau khi kết hôn với đào tạo viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển tới châu Âu sinh sống. Lúc này, cục bộ tài sản của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ vương giang hồ vào hạng 3 danh sách top 10 tù nhân bị truy vấn nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng bên cạnh và sống nhờ sự nuôi nấng của đứa đại trượng phu duy nhất Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tục nhắc đến nhu cầu tự tử với đại chúng bao quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì sử dụng thuốc an thần quá liều, phải tiến hành súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và tử thi của bà được tậu thấy chỉ 2 ngày sau đó. Phổ biến năm sau khi tắt hơi, nữ vương giang hồ vẫn thường xuyên được nhắc đến phê duyệt các tác phẩm điện ảnh. Thế cuộc của bà làm cho người ta vừa phải trằm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét