TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền tìm tầm thường cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa

Cách đây ít lâu, khách hàng nhà đất đô thị Trường Sa, China đã ủ ấp hận vì mù quáng tin vào lời quảng cáo của nhà đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "đẳng cấp sống gần gụi với thiên nhiên" như chủ đầu tư chào mời - khách hàng lại phát sinh ra toàn thể khuôn viên của khu chung cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để làm giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn trong khoảng trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả tình rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thật

Theo truyền thông TQuốc, khu thị trấn Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm kiến tạo. Không riêng gì "bể bơi nhựa", cơ sở vật chất vật chất cũng như các tiện thể ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của chủ đầu tư trong giai đoạn gọi vốn.

Người con trai họ Chung đã lỡ đổ tiền sắm nhà đất đây cho hay, phổ thông hộ dân vô cùng giận dữ trước chiêu trò lường đảo của nhà đầu tư và đang yêu cầu họ phải trồng cây xanh lên quy mô của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Dĩ nhiên, thay vì kiếm được lỗi và sửa sai, chủ đầu tư khu phổ biến cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bạn dạng thiết kế không có hồ nước hay bể bơi nào ở vị trí đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện tại, những người đã trót mua nhà ở đây đang lên chiến lược để họp bàn nhằm khắc phục "bể bơi nhựa" cực kỳ chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét