TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Yên - VnExpress Kinh Doanh

Ưu thế ngao du cùng sự tham gia của các ông lớn BĐS tại Phú Yên tạo thời cơ sinh lời cho các chủ đầu tư tiên phong.

Tại một sự kiện về BĐS nghỉ dưỡng khu vực phía Nam diễn ra tham gia tháng 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE Việt Nam nhận định kế bên Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá tấp nập, vài địa phương đang nổi lên như những hoạt động mua bán tiềm năng.

Theo chuyên gia, nếu như đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại những thị trường đã phát triển, thời cơ cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách gần như. Tuy nhiên cần để ý nhân tố này cũng khiến hoạt động mua bán trở thành cạnh tranh gay gắt hơn. Ngược lại, những hoạt động mua bán chưa được khai thác mạnh, còn nguyên sơ, mới chính là cánh cửa rộng thành lập cho các chủ đầu tư nhanh nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới sở hữu phổ quát tiềm năng tạo ra vượt trội về thương mại - du lịch - bất động sản nghỉ dưỡng, phải kể đến Phú Im. Với đa dạng danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Im đang là điểm đến thu hút du khách chuộng thưởng thức thiên nhiên hoang vu, rất dị.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách vãn lai Ghềnh Đá Dĩa, Phú Lặng. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo vấn đề kiện xúc tiến nền ngao du Phú Yên ổn phát hành, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã khai triển rộng rãi công trình cơ sở trọng tâm, nhấn mạnh tầm cần thiết của liên hiệp vùng, giúp ngao du miền Trung nói thông thường và Phú Yên ổn nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở càng ngày càng hoàn thiện cũng góp phần tạo thuận tiện trong giao thương và thú vị du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất được thiên nhiên khuyến mại này. Từ khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, phi trường Tuy Hòa tăng cấp, nhì hãng hàng không Nga lên ý tưởnrg thành lập tuyến đường bay quốc tế... du lịch địa phương khởi sắc và hứa hẹn sẽ tiếp tục có phổ quát chuyển biến trong mai sau.

Cuối năm nay, trường bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự định bổ sung các chuyến bay tới Tuy Hòa từ bốn tuần 11/2019. Dường như địa phương còn đầu cơ phát hành chuỗi hệ thống tuyến đường thủy, du thuyền, bến thuyền để sinh ra tuyến du lịch tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Phú Lặng được bình chọn có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, vi la biển hướng tới du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Tận dụng thời cơ sinh lời ngay trong khoảng sớm, hàng loạt chủ đầu tư đã rót vốn vào địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ven biển tại thành phố Tuy Hòa những năm qua thu hút hàng nghìn thủ tục nhập cuộc. Giá sàn cũng cao hơn phổ quát so với ước lượng của chính quyền địa phương, thể hiện sức thu hút của hoạt động mua bán và tiềm năng lớn trong mắt các chủ đầu tư.

Một trong những công trình nổi trội hiện nay là công trình căn hộ và biệt thự du lịch cao cấp Thera Premium do nhà đầu tư Việt Beach - Tân Việt An khai triển trên con đường biển trọng điểm đô thị Tuy Hòa. Công trình thuộc tổ thích hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp và sinh thái Việt Beach với địa điểm giáp ba mặt tuyến phố lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ ngơi cũng nằm kế bên quảng trường Nghinh Phong, khu cơ quan hành chính tỉnh giấc Phú Yên ổn.

Công trình chiếm hữu vị trí chiến lược với tầm nhìn hướng biển và bãi cát trắng bỏ ra cho du khách. Đồng thời đó, tuyến đường Độc Lập của Tuy Hòa được cho là hệt nhau với vị trí của tuyến các con phố Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Dường như tuyến đường Lê Duẩn giống địa điểm với tuyến tuyến phố Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với thiết kế thanh lịch, cơ cấu item nhiều chủng loại cùng nhân tiện ích cao cấp, tối ưu thưởng thức cho du khách, dự án hẹn hứa hẹn tạo dựng ra cơ hội sinh lời tốt cho các chủ đầu tư nhạy bén, hối hả nắm bắt thời cơ tại Phú Lặng ngay từ khi thị trường còn đang trong công đoạn đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh dự án Thera Premium trong khu ngao du nghỉ dưỡng Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung đánh giá, những dòng vật phẩm nghỉ ngơi sẽ lôi cuốn rộng rãi chủ đầu tư, Chẳng hạn như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch đầu cơ kỹ lưỡng và mới lạ. Khác biệt với những công trình tiên phong thuộc đẳng cấp 4-5 sao cam đoan sẽ thú vị lượng khách có chất lượng ở trong nước và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Ngao du Phú Lặng, năm 2018 tỉnh giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Thu nhập ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, ngành ngao du tỉnh giấc đặt mục tiêu hấp dẫn trên 1,55 triệu lượt khách, thu nhập đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét