TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Chủ đầu tư dần ghẻ lạnh với đất nền vùng ven - VnExpress Kinh Doanh

Hành vi kiếm tìm đất nền của khách hàng trên các chợ bất động sản online đang giảm 3-25% tại một số thức giấc phía Nam.

Trang thông tin Batdongsan.com.Việt Nam vừa lên tiếng dữ liệu về hoạt động mua bán đất nền trên thị trường trực tuyến tại vài thị thành phía Nam trong quý III với sự sụt giảm chừng quan tâm, tìm kiếm thông tin của nhà đầu tư.

3 thức giấc phía Nam gồm Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang tuần tự ghi kiếm được giảm sức hấp dẫn đối với các khách hàng trên thị trường online trong những bốn tuần 7, 8, 9. Chi tiết, hành vi kiếm tìm đất nền của khách hàng trực tuyến tại Long An giảm 3%, Bà Rịa – Vũng Tàu giảm 7% và Kiên Giang bớt nóng đến 25%.

Đất nền vùng ven một tỉnh phía Nam do Công ty Alibaba chào bán và bị cơ quan chức năng điều tra. Ảnh: Nguyễn Khoa

Đất nền vùng ven một thức giấc phía Nam do Công ty địa ốc Alibaba chào bán và bị tập đoàn tính năng dò la. Ảnh: Nguyễn Khoa

Sự sụt giảm này được lý giải có can hệ tới tính mùa vụ (các thương lượng và hoạt động của thị trường bê trễ trong bốn tuần 7 Âm lịch) nhưng phần nhiều là do tác động của việc cơ quan công dụng vào cuộc thăm dò, thông báo phổ quát các sai phạm của Công ti địa ốc Alibaba.

Công ty này dự báo, trong ngắn hạn hoạt động mua bán đất nền chịu thách thức tâm lý, bị đối tượng mua hàng hoài nghi về tính pháp lý. Xét theo chu kỳ dài hạn, đất nền vẫn là hoạt động mua bán đầu tư truyền thống và chủ lực của người Việt. Sức hút của kênh này bởi vậy vẫn còn khá lớn đối với nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch. Vì vậy, trong tương lai, kênh đầu cơ này vẫn có thời cơ thu hút khách hàng khi niềm tin hoạt động mua bán được củng cố trở lại và item được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Vũ Lê


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét