TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Choáng ngợp trước độ 'xịn xò' của xe SUV bọc thép dành cho nhà giàu: 'Pháo đài dế yêu' với kỹ năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

Inkas là cái tên không quá xa lạ với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Vừa mới đây, hãng này đã cho ra mắt mẫu xe mới dành cho đối tượng mái nhà cực ấn tượng: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Ford F-550, với vài đổi mới về hệ thống treo. Nó cũng được vũ trang chuỗi hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ thông gia cố công nghệ khác. Giả dụ nhìn qua, ít người có thể nhận ra rằng mẫu xe này dùng cơ sở vật chất gầm bệ bán chuyển vận của dòng Ford bởi thiết kế hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Đầy đủ các cụ thể cảnh quang phía bên ngoài đều được kiến tạo nhằm dịch vụ một chỉ tiêu độc nhất: bảo kê. Chiếc xe này chiếm hữu tài năng chống đạn đạt màn chơi BR6, tức thị có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Ngoài ra, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn rộng rãi lớp, phiên bản lề cửa được gia cố và bộ kiểm soát an ninh cho pin và ECU.

Nếu như bị tập kích trên phố đi khiến cho hoặc tới trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp người dùng mở các con phố tháo thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe tuyệt vời cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay sát hại. Được biết, Inkas Sentry Civilian có kĩ năng kiểm soát an ninh tương đương với dòng xe được dùng cho đội ngũ đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 mã lực tại 2.600 vòng/phút. Ngoài ra đó, nó còn được thiết bị hộp số không người điều khiển 10 cấp cùng chuỗi hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có bề ngoài độc đáo, nội thất bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng làm cho đa dạng người phải quá bất ngờ. Inkas Sentry Civilian sở hữu các thuận tiện giải trí cao cấp, tích phù hợp cả chuỗi hệ thống yếu tố khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Đối tượng mua hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy chọn kiến tạo cho thích hợp với thị hiếu của bạn dạng thân. Các tác dụng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, chuỗi hệ thống quan sát ban đêm, chuỗi hệ thống lọc khí trong trường hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được thiết bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 đô la Mỹ (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét