TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Căn hộ như 'biệt thự' trên không cho giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ty cũ rích phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các yếu tố về địa điểm, luôn thể ích giới thượng lưu còn khác lạ quan tâm tới tính riêng tây trước khi chọn lựa sắm công trình. "Khi nhân loại quá mệt với đô thị chật hẹp hào hứng ngoài kia, thì những khoảnh khắc tây riêng trở nên cần thiết và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt nhân tố này, tại Panomax River Villa, doanh nghiệp không chỉ lưu tâm đến việc xây đắp hệ thống nhân thể ích tiến bộ, các phục vụ, không gian tiêu khiển, kết nối mái nhà, mà còn mạnh tay đầu cơ không gian riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn dè bỉu, không gian sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho dân cư trở thành rộng thoáng. Các nhân thể ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao phục vụ các ý định trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Hầu hết các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: đoạn ghi hình doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; nhóm kiểm soát an ninh 24/4.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Mua tậu công trình biệt thự ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trình bày về công trình Panomax River Villa tôi mới đích thực cảm thấy lặng tâm về độ an toàn và tính riêng tư, nên tôi đã nhanh chóng quyết định xuống tiền", anh Quang đãng Anh, đối tượng mua hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa chiếm hữu địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây đắp và điều hành theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, phố Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Công trình cách thức cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này tập trung phổ biến công trình bất động sản hạng sang, kĩ năng kết nối dễ ợt đến các trọng điểm kinh tế và hành chính cần thiết của thị trấn.

Dự án phân phối bởi Long Điền Land, một trong những đơn vị lớn trên thị trường BĐS vn. "Các item qua Long Điền Land mang đến cho đối tượng mua hàng đều đạt chất lượng tốt, đảm bảo không gian sống đẳng cấp và thời cơ sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 

Công ty cổ phần Bất động sản Long Điền

Website: 

Email: info@longdienland.com

Hotline: 0941.033.330

Liên hệ: Lầu 2, số 161 Ung Văn Khiêm, thị trấn 25, quận Bình Thạnh, TP HCM


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét