TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Căn hộ ngao du tại NovaBeach Cam Rực rỡ đoạt được khách hàng như thế nào?

Căn hộ du lịch NovaBeach Cam Trẻ ranh Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trung tâm "thiên đàng du lịch Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu cơ hấp dẫn.

Ma lực từ vị trí"trọng điểm đầu tư"

Chiếm hữu bờ biển dài, cơ sở hoàn thiện, Cam Ranh con đang được xem là một trong những hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi cao cấp lôi cuốn nhất vn. Theo thống kê tới hết bốn tuần 09/2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách du lịch lưu trú, trong đó, khách trong nước đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, doanh thu đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Cuối tháng 6/2018, Nhà ga T2 tại Cảng hàng không Thế giới Cam Tinh quái đã đi vào hoạt động, có khả năng đón 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế/năm. Dự định trong thời gian đến, các con phố băng số 2 với tổng vốn đầu cơ 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác với phổ thông chuyến bay thẳng mới trong khoảng Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia...tạo động lực mạnh bạo đưa hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Oắt con sản xuất.

Mùa đầu tư BĐS cuối năm, giới đầu cơ rành rọt Bãi Dài bàn phổ quát về tiêu điểm NovaBeach Cam Nhóc con Resort & Villas - một công trình được sản xuất bởi Tổ chức Novaland. Có vị trí "tiến thưởng" khi tọa lạc trên mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành, sở hữu 350m các con phố biển riêng tại Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Cam Nhóc chỉ 5 phút chuyển di, Công trình được khách hàng đánh giá sẽ là điểm "phễu" - nơi đón rộng rãi tập du đối tượng mua hàng đa dạng, chi phí cao.

Chị Trà My (Tp.HCM) - Khách hàng vừa lựa chọn vật phẩm căn hộ du lịch tại NovaBeach Cam Nhóc con - cho biết: "Tôi là dân nguồn vốn nên rất Để ý đến trị giá đầu tư của các vật phẩm BĐS. Tôi đã tính toán kỹ càng khi quyết định đầu tư tại đây, với số vốn dành ban đầu chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng một tháng khả năng thu về chi phí cho thuê trong khoảng 10-15 triệu tiền việt thì quả thật rất đáng để lựa chọn".

Chỉ chuyên đầu cơ căn hộ tại Tp.HCM trong ba năm trở lại đây, anh Quốc Trang ( Tp.HCM) cũng đang tỏ ra náo nức với loại hình sản phẩm mới này. Theo anh, phương án thanh toán linh hoạt cùng chi phí hợp lý, lại có thể có lợi nhuận cao hơn cho thuê căn hộ bình thường chính là nhân tố tiên quyết khiến cho anh quyết định "móc hà bao" gấp rút. "Chiếm hữu bất động sản nghỉ ngơi ven biển luôn là ủ ấp của tôi. Nhân thức tới sản phẩm căn hộ ngao du hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mình, lại thu lãi tốt và thanh khoản cao nên tôi đã không phân vân chọn lựa ngay. Tôi hoàn toàn tự tin về lượng khách tham quan cao cấp đến Cam Nhãi ranh sẽ gia tăng".

Phối cảnh dự án

Phối cảnh Tổng thế Công trình NovaBeach Cam Oắt Resort & Villas (Cam Rạng rỡ - Khánh Hòa).

Tới nơi chốn nghỉ ngơi đặc biệt

Nằm trong xu hướng phát hành phổ biến của toàn cầu, đầu cơ vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được coi như "của tích góp", chẳng những là của cải với giá trị sinh lời vững bền trong tương lai mà còn là chốn nghỉ ngơi đẳng cấp cho chủ nhân chiếm hữu.

Trực tiếp tới tham quan và ấn tượng bởi kiến tạo Địa Trung Hải khoáng đạt của Công trình, cách đây không lâu, Lái buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng đã  quyết định đầu cơ số lượng lớn căn hộ ngao du để "thiết đãi" công ty đối tác, bằng hữu của bản thân. "Tôi xem đây là một khoản đầu tư phổ thông lợi thế. Vừa là nơi đẹp để mái ấm và đối tượng mua hàng, công ty đối tác tới nghỉ dưỡng, vừa cho thuê thu lợi vĩnh viễn. Đi phổ quát nơi trên nhân loại rồi, tôi nhân thức khách tới đây đều sẽ bị chinh phục bởi vùng biển Bãi Dài và kiến trúc lạ mắt của NovaBeach Cam Ranh mãnh" - Thu Hoài san sẻ

water mark

Thương buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đầu cơ số lượng lớn căn hộ ngao du để "thiết đãi" công ty đối tác, đồng đội của mình.

Cũng là một trong những Khách hàng chọn đầu tư item này trong khoảng những ngày đầu, chị Cẩm Vân (thị xã 7, Tp.HCM) cho biết: "Cung phi chồng tôi mau lẹ chọn vì muốn dành tặng cho ba mẹ của bản thân, vừa để ba mẹ có chỗ nghỉ dưỡng hằng năm, vừa có khoản doanh thu giống như lương hưu trí. Thêm nữa, chúng tôi yên tâm với nhãn hiệu nhà sản xuất Novaland và cũng tin yêu vị trí tại Bãi Dài sẽ luôn đông khách đến ngao du nghỉ dưỡng".

Chị Thu (quận 9, Tp.HCM), một Khách hàng từ Sài Gòn cùng chồng ra Cam Ma lanh mày mò Dự án, tỏ ra phấn chấn: "Hôm nay tới với NovaBeach Cam Tinh ma, thực sự bị chinh phục bởi không gian và kiến tạo đặc thù Địa Trung Hải của Dự án. Nhị hậu phi chồng quyết định mua sắm một căn hộ ngao du hướng biển, vừa đầu cơ cho thuê thiên nhiên sử dụng, vừa dành dụm tặng cho con gái đang học ở Mỹ một chốn nghỉ ngơi xinh đẹp khi về vietnam thăm nhà".

NovaBeach Cam Ranh con Resort & Villas trình bày chương trình đầu cơ item căn hộ ngao du chỉ từ 290 triệu, cam đoan lợi nhuận 8%/năm trong năm đầu tiên, quà tặng kim cương trị giá 30 triệu tiền việt…

Căn hộ ngao du mẫu chuẩn bị đón khách tham quan trong khoảng ngày 16/11 tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, phố Bình Khánh, thị xã 2, Tp.HCM).

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0903 694 888.

Website: novabeachcamranh.com.vn


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét