TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Căn hộ ngao du mặt tiền biển Vũng Tàu giá từ 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Anh Lê Đức Quý, một chủ đầu tư tại TP HCM cho biết, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản định hình, nhiều item tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không dễ dàng có chọn tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể tậu vật phẩm thị phần đất nền, căn hộ, khách sạn ven biển.

Dẫn Chẳng hạn về căn hộ du lịch Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên đường Trần Phú, cung đường ven biển đắc địa tại thị trấn Vũng Tàu nhưng giá tìm khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Dự án do Vietpearl Group khiến cho nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất công trình là Công ti Cổ lỗ phần đầu tư Khương Thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách vãn lai lớn đổ về vùng biển lòng vòng năm. "Giá thuê phòng tại đây nghiêng ngả trong khoảng 1,3-1,5 triệu đồng mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi tiêu tôi có thể thu về mức lãi khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là công trình căn hộ du lịch. Loại hình này khác với condotel ở chỗ khách hàng được chiếm hữu và buôn bán hoặc giao lại cho doanh nghiệp quản lý để san sẻ lãi.

Với giá từ 1,5 tỷ một căn, công trình bàn giao hoàn thành nội thất cao cấp cùng hàng loạt nhân tiện ích như hồ bơi chân mây, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán kỹ năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ nhanh nhờ yêu cầu đang ký tạm trú thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Công ti Cổ lỗ phần đầu cơ Khương Hưng thịnh cho biết, với công suất cho thuê phòng hiện nay ở Vũng Tàu, khi chọn lựa Oyster Gành Hào, ước tính chủ đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng đánh giá bất động sản nghỉ ngơi Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát triển. Các nhà cửa giao thông lớn dần vào hoạt động sẽ xúc tiến bất động sản như chuỗi hệ thống cao tốc tuyến phố bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, hệ thống cao tốc trục đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, chuỗi hệ thống hàng không trường bay quốc tế Long Thành và phi trường du lịch Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn bộ căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, nhà đầu tư phần lớn chẳng thể kiếm tìm được một bất động sản đồng tình tại TP HCM. Nhưng tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ hội đầu tư cho dòng vốn này còn gần như", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu bổ ích thế về du lịch. Các loại hình du lịch nhiều chủng loại, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng hot, lôi cuốn số đông khách du lịch, nghỉ dưỡng nội địa và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó thành phố biển sản xuất các loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng, khác lạ là condotel, khách sạn ven biển.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét