TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Căn hộ đa luôn thể ích hút khách hàng có con bé dại - VnExpress Kinh Doanh

Nhiều gia đình đặt ra đòi hỏi môi trường sống, chất lượng giáo dục và những một thể ích cho trẻ khi quyết định tậu nhà.

Môi trường sống tốt giúp trẻ phát triển toàn vẹn

Phổ thông bậc phụ huynh khác lạ với những người có khả năng tài chính tốt luôn mong muốn con trẻ trong nhà của họ được sống trong môi trường lành mạnh và tạo ra trong điều kiện giáo dục chất lượng.

Trên quả đât, ngay trong khoảng lúc tiểu học, con nhỏ đã được tập huấn toàn diện từ kiến thức, tài năng cho tới hành vi qua tri thức học thuật cơ bản Đồng thời với hoạt động xây đắp kỹ năng sống với cộng đồng. 

Vấn đề này cũng phần nào lý giải cho xu hướng nhiều người đi tìm nhà, nhất là đối với các mái ấm trẻ, thường dành đầu tiên chọn nơi có không gian sống dễ chịu, không gian sống hiện đại.

polyad

Phối cảnh không gian xanh cho con nhỏ tại một công trình.

Tại một số khu thị trấn văn minh, sản xuất cao tại TP HCM như quận 2, thị xã 7 hiện có phổ biến nhân thể ích, trường quốc tế, hạ tầng giáo dục tập trung. Đương nhiên, với vận tốc đô thị hóa nhanh như bây chừ, môi trường tại các khu thành phố tại thị trấn này trở thành "bội thực" hơn, làm cho dân cư có khuynh hướng chuyển dịch tới các khu vực lân cận để tận hưởng không gian sống trong sạch và tiện dung. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một doanh nghiệp phân chia bất động sản lâu năm tại khu vực, dân cư tại Bình Dương cũng đang thay đổi thiên hướng tậu nhà đất, trong đó người địa phương ưa chuộng mô phỏng căn hộ trong khu đô thị, nhờ chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích đồng bộ như phố đi bộ con nít, những nơi công cộng xanh. Hơn nữa, các item căn hộ thường được xây đắp tại những vị trí dễ dàng gần bệnh viện, tiệm tạm hóa các ngành, công ty nhà nước...

C-Sky View dành phổ biến không gian tiện thể ích cho trẻ em

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực hấp dẫn đa dạng nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Được nếu như "Thị trấn Tây" của Thủ Dầu Một, phố Chánh Tức thị khu vực sầm uất với trọn vẹn các một thể ích phục vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương nghiệp tới vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn biến thành nơi ổn định gia đình của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới sinh sống và khiến cho việc, hội tụ thành số đông cư dân quốc tế, phát hành ý định nhà ở lớn với chuẩn mực sống cao.

Nắm bắt được yêu cầu của người dùng nhà, chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho công bố sản phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại thị trấn Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây đắp trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ kiến tạo theo phong cách tối giản (Minimalism). Theo nhà đầu tư, điểm nổi trội của dự án là có khoang tị nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, C-Sky View nhắm tới đội ngũ khách hàng có doanh thu khá trở lên với nhu cầu kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho gia đình và trẻ nhỏ tuổi. Cho nên, đơn vị đã xây đắp toàn diện các tiện thể ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, khu vui chơi... mang tới cho dân cư không gian sống tân tiến và tạo sự gắn kết cộng đồng.

C-Sky View chú ý đến môi trường sống cho trẻ gầy với tiệm tạm hóa được thiết kế tân tiến trong khoảng môi trường xanh tới chất lượng từng trò chơi, hướng đến không gian thoải mái và an ninh cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho con trẻ thỏa thích mày mò.

"Với đa dạng ưu thế, dự án C-Sky View hứa hứa hẹn là lựa chọn tiết kiệm cho mỗi mái nhà, ảnh hưởng tích cực tới giai đoạn phát hành của trẻ bé dại", nhà đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã lựa chọn một căn hộ trong dự án C-Sky View để ổn định chỗ ở. Theo chị, dự án có đa dạng không gian vui chơi cho trẻ gầy, giúp trẻ phát triển thể chất, giao lưu với bạn bè, song song phổ biến tiện thể ích nội khu mang tính tập thể có thể giúp kết nối dân cư.

Ngoài ra đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con tí hon cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong công trình. Anh chia sẻ rằng, xung quanh C-Sky View có nhiều trên hè phố các cấp, trong khoảng mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học. "Phi tần chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng cách và dành dụm thời gian đón đưa con đi học", anh san sớt.

Minh Chi

Tin tức địa chỉ:

Đơn vị tạo ra buôn bán: Công ti Cổ lỗ phần BĐS Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét