TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

BĐS ngao du ở các thị trấn lớn hạ nhiệt, chủ đầu tư đổ dòng tiền về Hội An

Các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy mở đầu rẽ lối đi riêng

Trong thời gian qua, Phú Quốc là vị trí đã chứng kiến sự lớn mạnh tuyệt hảo nhất ở mức 36% mỗi năm. Hiện số phòng khách sạn cao cấp ở thị xã đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô (7.900 phòng). Tiếp theo đó, Đà Nẵng và Khánh Hòa là 2 hoạt động mua bán có nguồn cung phát triển như vũ bão trong những năm qua với làng nhàng mức lớn mạnh khoảng 19%/năm. Hiện, mỗi địa phương hiện có khoảng 14.000 phòng.

Đương nhiên, theo CBRE Việt Nam, vận tốc phát triển của nguồn cung căn hộ du lịch tại các địa phương này đang giảm mạnh trong công đoạn sau 2017: chả hạn nguồn cung tại Khánh Hòa chỉ tăng làng nhàng 7%/năm so với mức 239%/năm trong 2 năm lúc trước.

Lý giải yếu tố này, CBRE nghĩ rằng sự sụt giảm nguồn cung mới tại các thị trường truyền thống cũng đi cùng với lên ngôi của những địa phương có kết nối dễ ợt với những thị trường trọng tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe trong khoảng TP.HCM).

Thây mặt CBRE Hotels khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhận định: "Để tiếp tục duy trì vững mạnh, các chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tại vietnam sẽ phải nhiều chủng loại hóa hoạt động mua bán, cân nhắc cả những địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá phát hành như Nam Hội An, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu".

Ngoài tiềm năng thiên nhiên và vị trí địa lý thì mô hình vật phẩm cũng là một ưu điểm của các thị trường mới nổi – nơi hữu dụng thế hơn khi được cập nhật kĩ nghệ mới, học hỏi trải nghiệm về kiến trúc, điều hành, điều hành… từ các thị trường đi trước. Đáng xem xét, thị trường Hội An còn gây bất ngờ với giới đầu cơ khi công bố công trình siêu sang với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, có sàn và tường bằng kính cường lực để du khách chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ, phía bên trong bên trong các căn hộ và hệ thống con đường nội bộ cũng có phổ biến cụ thể được dát quà 24k. Công trình lôi cuốn này là Hội An Golden Sea nằm tại khu vực biển An Bàng.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 1.

Kì vọng lãi lôi cuốn tại Hội An

Hội An Golden Sea bao gồm bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn (với tổng số 612 căn bao gồm 8 căn dưới mặt nước biển, có diện tích trong khoảng 47,85m2 – 77,67m2) và 8 tòa lâu đài (quy mô sử dụng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi). Dự án nằm tại biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển cuốn hút nhất châu Á và chiếm hữu 04 mặt trục đường giao thông xung quanh đi vào trọng tâm Đô thị Hội An và Cửa Đại. Vị trí này giúp chuẩn y du khách trong khoảng Hội An Golden Sea chỉ mất 5 phút để đi lại tới trung tâm thị trấn cổ Hội An, 15 phút đi lại bằng cano để tới Cù Lao Chàm, mất 30 phút chuyển động ra sân bay Toàn cầu Đà Nẵng.

Nổi bật trong dự án là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát vàng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Số đông toàn thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Công trình chiếm hữu 8 lâu đài độc đáo có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực giúp du khách nhìn được các sinh vật dưới đáy biển. đối tượng mua hàng có thể hưởng thụ nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. Phần đông các vật phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh thiết kế.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 2.

Nhà đầu tư cho biết: "Trên thế giới không có nơi nào phủ tiến thưởng nhiều như Hội An Golden Sea. Nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có độc nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát vàng 24K". Nhờ mô hình độc đáo này của Hội An Golden Sea, tập đoàn Hòa Bình – chủ đầu tư của dự án, tự tín cam đoan lãi cho nhà đầu tư lên đến 10%/ năm trong 10 năm, khách tìm căn hộ được kiếm được trước lợi nhuận 3 năm trừ tham gia giá sàn khi kiếm được bàn giao nhà.

Trong khi, hoạt động mua bán cũng đặc biệt lưu ý đến dự án này bởi chủ nhân Hội An Golden Sea sẽ được cấp sổ hồng chiếm hữu dài hạn, giúp chủ đầu tư chủ động thu lợi kép trong khoảng buôn bán đang ký tạm trú và tăng giá bất động sản trong dài hạn.

Hội An Golden Sea do Công ty TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình) làm nhà đầu tư. Dự định bàn giao vào quý III/2020. Đối tượng mua hàng mua công trình được ngân hàng cung cấp mượn tới 70%.

Chi tiết có thể đọc thêm tại website: hoabinhre.Việt Nam hoặc Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét