TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Bất động sản nghỉ ngơi ngày một lưu tâm yếu tố tự nhiên - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư các khu nghỉ dưỡng diện tích lớn thường lồng ghép hài hòa giữa cảnh quan và một thể ích, hướng tới du khách quốc tế thích hưởng thụ độc đáo.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng "thuận thiên nhiên"

Theo lên tiếng của Hiệp hội Khách sạn Mỹ (AHLA), thị trường nghỉ ngơi thế giới đang chứng kiến ba xu hướng chính: khách hàng càng ngày càng trẻ, công nghệ phát triển rộng rãi thay đổi và các khu nghỉ ngơi đang "xanh hóa". Lên tiếng trên ghi nhận trong năm 2018 có 25% cơ sở tạm cư tại Mỹ nhận "chứng nhận xanh" cho những hoạt động quy hoạch thiết kế mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tạo động tới môi trường. Tỷ lệ này chỉ là 16% nhị năm về trước.

Trong khoảng giác độ du khách, số liệu của Green Key Global cho thấy có hơn hai phần ba người được hỏi giải đáp họ thích những môi trường nghỉ ngơi thân cận với tự nhiên và thân thiết với môi trường. Công bố của tổ chức Global Wellness Institute cũng cho thấy loại hình ngao du vì sức khỏe ngày càng phổ biến. Những điểm đến được ưa thích thường có cảnh quan tự nhiên xanh mát, lưu tâm hoạt động thể chất và tạo hưởng thụ an nhiên cho du khách.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thuận tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng.

Xu hướng du lịch nghỉ ngơi "thuận thiên nhiên" đang càng ngày càng được ưa thích.

Trong đó, những khu vực nổi bật trên nhân loại khi nhắc tới mô hình ngao du mua về thiên nhiên này bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Theo Global Wellnes Institure, trong 5 năm qua, lượng du khách ưa chuộng đẳng cấp nghỉ ngơi "thuận tự nhiên" trên trái đất đã tăng 57%. Riêng châu Á chứng kiến vận tốc tăng trưởng mạnh nhất. Trong đó, vietnam là một trong những điểm đến du lịch bậc nhất quả đât, thường xuyên hình thành trong những danh sách điểm tới nổi tiếng toàn cầu.

Bài toán bảo tồn cảnh quan sinh thái 

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, chuyên gia kiến tạo kiến trúc và quy hoạch cảnh quan cho nhiều dự án nghỉ ngơi cho biết, trong 5 năm qua, khuynh hướng BĐS nghỉ ngơi "xanh" đổi mới đáng kể. "Xanh" ở đây bao gồm mảng xanh thiên nhiên của công trình, cùng với các hoạt động tiết giảm tiêu thụ tài nguyên, năng lượng.

"Đã có phổ quát nhà đầu tư không ngại tốn kém trong quá trình đầu để phát hành tổ phù hợp nghỉ ngơi xanh, hài hòa giữa tự nhiên và tiện ích văn minh. Đổi lại, quy hoạch tu chỉnh, giữ giàng tự nhiên này mang lại lợi ích lâu dài cho cả chủ đầu tư, khách hàng và du khách", kiến trúc sư cho biết.

Dò xét về ý định ngôi nhà thứ nhị do VnExpress chấp hành gần đây cũng cho thấy, có hơn 70% khách hàng chọn lựa second home để nghỉ dưỡng và ưa thích khu vực gần biển, gần gũi thiên nhiên và có phổ quát luôn tiện ích nội khu.

Các chuyên gia nhận định, nhu cầu du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang phát triển đổi mới khỏe khoắn trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng. Yếu tố cây cỏ mặt nước đang biến thành lợi thế tiếp thị giúp các công trình nghỉ dưỡng thú vị chủ đầu tư và du khách. Nổi bật trên hoạt động mua bán là tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) với những lợi thế sinh thái tự nhiên thảng hoặc chạm chán tại vn.

Nhà vườn ven biển - second home xanh tại Novaworld Ho Tram.

Nhà vườn ven biển - second home "xanh" tại Novaworld Ho Tram.

Tổ hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 hecta, chia khoảng 10 phân khu, trải dài theo con đường bờ biển dài tới 30km cùng hệ sinh thái đặc sắc thi thoảng có. Bãi biển ở Hồ Tràm từng được kênh truyền hình Mỹ - CNNGo đánh giá là một trong những bãi biển hoang sơ cuốn hút nhất quả đât.

Nhà vườn sinh thái The Tropicana mang kiến trúc "nhiệt đới văn minh"

Tại phân khu The Tropicana, công trình đang trình bày mô phỏng second home - nhà vườn sinh thái ven biển rất rất dị. Mỗi căn nhà phố đều có vườn riêng, mặt trước nhà là đường dạo bộ dài tới khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng thiên nhiên, xen kẽ là những mảng hồ cảnh quan, giúp mang luồng không khí "nguyên sinh" vào các ngôi nhà nghỉ ngơi.

Nhà phát triển dự án đã nghiên cứu chu đáo vấn đề kiện tự nhiên để áp dụng kiến trúc "nhiệt đới tiến bộ" phù hợp, làm cho các căn nhà phố vườn lạnh buốt và hòa quyện với hệ sinh thái rừng, biển hoang sơ. Từ đó phát triển nguồn năng lượng trong sạch, thanh lọc thân thể và ý thức cho khách đến nghỉ dưỡng.

Chính bởi vậy, các vật phẩm nhà vườn sinh thái The Tropicana đang thú vị sự để ý không chỉ khách hàng mê phong trào nghỉ dưỡng thuận thiên nhiên, mà còn từ các nhà đầu tư sớm nắm bắt cơ hội cho thuê đắt hàng của dòng second home "xanh" này.

Nam Anh

Chủ đầu tư có thời cơ chiếm hữu nhà vườn sinh thái Novaworld Ho Tram từ 666 triệu đồng cùng thời cơ trúng thưởng chuyến ngao du châu Âu, iphone 11 Max Pro 256GB. Chính sách trả tiền linh động. Website: . Hotline: 0909 888 886.

Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét