TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019

Bất động sản nghỉ dưỡng Hội An ăn theo sự dịch chuyển du khách - VnExpress Kinh Doanh

Nhu cầu lưu trú dài ngày của du khách ngày càng tăng tạo dựng ra thời cơ cho rộng rãi công trình BĐS nghỉ ngơi.

Theo thây mặt Công ty Hòa Bình, nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có kết nối dễ ợt với những thị trường trọng tâm, điển hình là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe trong khoảng TP HCM).

Có kinh nghiệm đầu tư - phát triển dự án nghỉ ngơi tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Cơ quan Hòa Bình đánh giá sức hấp dẫn của BĐS Hội An đến trong khoảng sự chuyển dịch nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Lúc trước, khách chủ quản ghẹ thăm Hội An trong hành trình ngao du Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời điểm đang ký tạm trú ngắn ngày. Nhưng hiện nay ý định nghỉ ngơi dài ngày của khách tăng thêm, mở ra thời cơ đầu cơ mới cho rộng rãi công ty địa ốc và các nhà đầu tư thứ cấp.

Theo vị thây mặt, Hội An đang là điểm tới thú vị các mô phỏng sản phẩm nghỉ ngơi, cập nhật công nghệ mới. Vài chủ đầu tư đã học hỏi kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, điều hành, điều hành trong khoảng các thị trường tiếng tăm.

Mới đây, tổ chức Hòa Bình đã công bố dự án Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, nội thất căn hộ và chuỗi hệ thống các con phố nội bộ có phổ biến cụ thể được dát vàng 24K là một trong những điểm nhấn mới cho BĐS nghỉ ngơi Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ ngơi Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với vị trí nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt con đường liên lạc đi tham gia trọng tâm thành phố Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm phường cổ hủ, 15 phút di chuyển bằng cano để đến Cù Lao Chàm và mất 30 phút di chuyển ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ khách sạn với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có diện tích 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có quy mô dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Phần lớn diện tích Hội An Golden Sea được kiến tạo nằm dưới mặt nước biển.

Theo chủ đầu tư, điểm nổi trội của dự án là đông đảo cục bộ Hội An Golden Sea được chuyên gia tới trong khoảng Anh thiết kế nằm dưới mặt nước biển. Với tổng quy mô dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim; mô hình phòng khách sạn dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát quà; vi la và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới đại dương. Môi trường thủy cung với đa dạng loài sinh vật biển, san hô rực rỡ, mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển... được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến thưởng thức khác biệt cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Nội thất dự án được dát vàng 24K.

Nhà đầu tư khẳng định, trên trái đất có rất ít căn phòng nghỉ dưỡng dưới đáy biển được bài trí nội thất dát quà 24K như tại Hội An Golden Sea. Doanh nghiệp chắc chắn lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách tậu căn hộ được nhận trước lãi 3 năm trừ vào giá sàn khi kiếm được bàn giao nhà.

Cũng theo vị thây mặt, người dùng nhà sẽ kiếm được sổ hồng sở hữu dài hạn, song song được ngân hàng cung cấp mượn đến 70%. 

Công ty Hòa Bình dự kiến bàn giao dự án Hội An Golden Sea cho khách hàng vào quý III/2020. 

Minh Chi

Công trình Hội An Golden Sea

Nhà đầu tư: Công ti TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét