TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019

Apec Group sản xuất nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi trong nước - VnExpress Kinh Doanh

Duyệt y Mandala Hospitality, tập đoàn này sẽ hiện thực hóa tiêu chí xây đắp mô phỏng điều hành nơi nghỉ ngơi trong nước tại các công trình nghỉ dưỡng vn.

Tập đoàn Apec Group là một trong những công ty đi đầu tại vn tạo ra chuỗi nơi nghỉ ngơi nội địa cao cấp gắn liền với việc xây dựng nhãn hiệu quản lý khách sạn thuần Việt. Thây mặt công ty cho biết đã chuẩn bị kỹ nguồn lực về tài chính và nhân sự để tiến dần dần vững chắc, ghi tên nhãn hàng trên bản đồ buôn bán nơi nghỉ ngơi trong nước.

Mỗi dự án căn hộ nơi nghỉ ngơi của Apec Group khi ra mắt hoạt động mua bán đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm kiếm được dạng đặc biệt cho chuỗi nơi nghỉ ngơi này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn với ý tức là vòng tròn hay sự tròn đầy", nhà đầu tư nói.

Nơi nghỉ ngơi 5 sao trước tiên do Mandala Hospitality điều hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi vào hoạt động trong khoảng tháng 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng đẳng cấp thiết kế lạ mắt, chuỗi dễ chơi kèm phía bên trong dát quà theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến môi trường quý phái, phong cách nhưng vẫn gần gũi với du khách. Tại đây chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách trong nước và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Im thú vị phần nhiều khách du lịch cũng như các chủ đầu tư. 

Ước muốn xây đắp chuỗi khách sạn mang nhãn hiệu Việt, của người Việt điều hành và điều hành khiến cho nhà đầu tư Apec Group phấn đấu đầu cơ và mở rộng quy mô trên cả nước trong những năm cách đây không lâu.

Hiện Apec Group tập trung sản xuất dự án căn hộ khách sạn 5 sao tại những hoạt động mua bán tỉnh giấc mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về du lịch như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Trị... Cơ quan còn nhắm tới các vùng kinh tế trung tâm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi nơi nghỉ ngơi mới được xây đắp đều được kỳ vọng sẽ biến thành một biểu trưng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc biệt riêng của từng vùng miền. song song đổi mới khuân mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, lăng xê hình ảnh đẹp về cảnh quan thiên nhiên và loài người Việt Nam tới đồng đội nhân loại.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên ổn.

Với chiến lược phát hành rõ ràng, Apec Group kỳ vọng nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi Mandala Hospitality sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vừa nhiều chủng loại, vừa chuyên biệt hóa theo thiên hướng ngao du gắn liền với văn hóa. chậm triển khai không chỉ là nét đặc trưng riêng của nhãn hàng mà còn trở thành kim chỉ nam cho nguyên tắc "phụng sự xã hội" trong tiến trình xây đắp một chuỗi nhãn hiệu khách sạn Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc phát triển chuỗi Mandala Hospitality cho nhân thức: "Việc khó khăn giữa các tổ chức khách sạn lúc này khá khốc liệt. Muốn phát hành một cách vững bền chúng tôi học cách lắng tai, phục vụ đúng nhu cầu và tư nhân hóa hưởng thụ cho du khách".

polyad

Công trình Apec Mandala Grand Phú Im sẽ do Mandala Hospitality quản lý, điều hành.

Thời gian tới, nhãn hàng điều hành Mandala Hospitality sẽ hấp thụ quản lý rộng rãi dự án tại thị trường ven biển miền Trung, trong đó có tổ thích hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi và trọng điểm thương mại 5 sao Apec Mandala Grand Phú Lặng.

Apec Mandala Grand Phú Yên ổn có quy mô 4.515 m xây dựng trên khu đất phía Nam hội sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại thị trấn 9, thành phố Tuy Hòa.

Điểm nổi trội của dự án là hệ sinh thái nhân tiện ích cao cấp như: trọng tâm thương mại Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, những nơi công cộng con trẻ, bể bơi vô cực và sky bar...mang đến cho khách tạm trú môi trường tiêu khiển và nghỉ ngơi đẳng cấp với màu sắc văn hóa đặc thù nhất của mảnh đất Phú Im.

Thúy An


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét