TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Anland Premium: Tiến độ triển khai lao vào và dự kiến bàn giao vào quý II/2020

Được khởi công vào 04 tuần 3/2018, sau khoảng 14 04 tuần triển khai, vào tháng 6/2019 dự án Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với ý tưởnrg đề ra. Trong vòng khoảng 5 04 tuần khai triển kể trong khoảng thời gian cất nóc, hiện tại công trình đã hoàn thành hạng mục sơn lót mặt ngoài và tổ chức xây dựng đang tiếp tục dồn vào một chỗ tăng mạnh công tác hoàn thành các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả è cổ, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thành. Các hạng mục khác như xây đắp lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong thời kỳ triển khai

Về phần cơ điện, dự án đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện hệ thống hoàn thành đạt 90%. Các hạng mục khác can hệ tới hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được thi công. Đặc biệt, các một thể ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã mở màn được khai triển.

Thây mặt đơn vị thi công san sẻ: Mặc dầu thời gian cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ bàn giao theo cam kết với nhà đầu tư, chúng tôi luôn tập trung nhân công và kiến thiết liên tục. Với tiến độ hiện nay, dự kiến Anland Premium sẽ được bàn theo đúng kế hoạch tham gia quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Đồng thời với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được tăng nhanh khai triển

Hiện nay tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Công trình đang trong quá trình hoàn thành để bàn giao nên thu hút sự vồ cập lớn của những khách hàng có nhu cầu ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi vào hoạt động và Nhà thờ Thiên Văn học sắp hoàn thành là hai yếu tố xúc tiến tính thanh khoản tại công trình. Khách hàng nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì thời cơ chiếm hữu căn hộ tại Anland Premium không còn phổ thông trong khi lượng người quan tâm lớn, thây mặt công ty phân chia dự án chia sớt.

Đặc biệt, tham gia sáng ngày 17/11 đến đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện công bố 3 tầng sau cùng do công ty phân chia công trình công ty. Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện có thời cơ thăm quan căn hộ mẫu và được tư vấn về công trình cũng như chế độ bán hàng.

Theo đó, đối tượng mua hàng được nhận nhiều chế độ khuyến mại bao gồm: 01 chuyến du lịch Châu Âu 8 ngày 7 đêm giá trị 50 triệu tiền việt, đối với khách hàng đặt tìm chiến thắng các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt trị giá 10 triệu đồng. Hình như đó, đông đảo các đối tượng mua hàng của công trình Anland Premium đều được tặng gói nội thất trị giá 5% tổng giá trị căn hộ trước VAT và sau khi trừ các khuyến mãi nêu trên. Chưa hết, đối với đối tượng mua hàng trả tiền sớm được lợi ưu đã lợi nhuận suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Ngoài ra đó, đối với đối tượng mua hàng đàm phán thành công trong khoảng ngày 18/09/2019 cho đến 31/12/2019 được nhập cuộc chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị vàng tặng lên tới 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu đồng với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu tiền việt, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu đồng và 01 smart TV 75 inch trị giá 85 triệu đồng. Giải nhì giá trị 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít giá trị 80 triệu đồng, 01 máy rửa bát trị giá 40 triệu tiền việt và 01 lò nướng Bosh trị giá 30 triệu đồng. Giải ba giá trị 90 triệu tiền việt với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu tiền việt, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch giá trị 50 triệu tiền việt.

Ngoài chính sách giảm giá lớn của chủ đầu tư, khi tham gia sự kiện tham gia ngày 17/11, các đại lý phân phối dành tặng khách hàng đặc cọc chiến thắng chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải giá trị 01 chỉ tiến thưởng.

Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với diện tích tổng diện tích xây đắp 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp dịch vụ), và 2 tầng hầm.

Hình như lợi thế về không gian sống, chế độ bán hàng khuyến mãi, cư dân Anland Premium còn thừa hưởng hệ thống giao thông dễ dàng, chuỗi hệ thống giáo dục đa dạng, hệ thống ý tế chất lượng tại Khu thị trấn Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an lựa chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.vn

Item được đầu tư và sản xuất bởi Cơ quan Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét