TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Anland Lakeview: Góc nhìn cho giá trị tăng trưởng

Khi sắm căn hộ, mỗi người đều có một tiêu chí riêng. Yếu tố quan trọng nhất là cần góc nhìn thâm uyên để lựa chọn được item phù hợp với yêu cầu. Anland Lakeview được đánh giá là một trong số ít công trình căn hộ đảm bảo không gian sống trong sạch và giá trị đầu cơ tăng trưởng tại Hà Đông.

Mục tiêu sắm nhà hiện thời như thế nào?

Tậu nhà, chọn lựa nơi ở là nhân tố luôn được tính toán kỹ lưỡng của đông đảo mọi người và mỗi người có một tiêu chí riêng. Cặp vợ chồng trẻ thường cần không gian bao la, chất lượng không khí tốt, tiện thể ích nhiều chủng loại thích hợp với sự sản xuất của trẻ nhỏ. Họ ngại chờ, bởi thế, nơi ở phải là nơi sự sống đang sống sót và phát hành chứ không phải là một bãi đất trống với công trình xây dựng bề bộn, cứng ngắc.

Nếu như là những người tuổi trẻ đạt được mục tiêu họ lại mong muốn có môi trường sống tân tiến phục vụ bạn dạng thân tốt hơn, dễ ợt cho việc đi khiến. Hình như đó, ngôi nhà chính là một phần để biểu hiện giá trị của bản thân.

Dường như đó, gia đình đa thế hệ cần tậu một dự án tập trung hoàn toản các nhân tố dịch vụ yêu cầu cho các thành viên trong mái ấm như vị trí tiện lợi, gần công viên, bệnh viện, những nơi công cộng, không gian xanh cho ông bà, ba má… Bên cạnh đó, họ coi bất động sản là của cải tích lũy, truyền lại cho đời con cháu bởi thế đề cao yếu tố pháp lý, tiềm năng tăng giá.

Còn đối với nhà đầu tư, họ cần những căn hộ được phát hành bởi các chủ đầu tư uy tín, chất lượng đảm bảo. Và quan trọng nhất chính là vị trí và quy hoạch để đảm bảo tiềm năng cho thuê và tăng giá.

Phụ thuộc tiêu chí riêng, người dùng nhà cần có tầm nhìn uyên thâm để chọn lựa được item thích hợp với nhu cầu.

Anland Lakeview: Tầm nhìn đắt giá cho cuộc sống tuyệt vời

Tọa lạc tại trung tâm Khu thị trấn Dương Nội (Hà Đông - Hà Nội), dự án Anland Lakeview sang trọng hiện lên trong một quần thể nhân thể ích đang trong giai đoạn hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngay cạnh Anland Lakeview là Công viên Thiên Văn học rộng 12ha có tâm Hồ Bách Thích hợp Thủy với chuỗi hệ thống luôn tiện ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân… giúp con nít ngắm nhìn sự kỳ vĩ của thiên hà và những vùng đất xa xăm ngoài hành tinh. Đây là những tiền đề quan trọng nâng bước trẻ chấp hành những ý tưởng hoành tráng trong tương lai.

Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha loanh quanh năm trong mát với hệ thực vật nhiều chủng loại. Môi trường thiên nhiên được tôn trọng và màu xanh cây lá được phủ khắp nơi sản xuất môi trường sống hoàn hảo để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho mỗi thành viên trong mái nhà.

Các căn hộ tại Anland Lakeview được kiến tạo tân tiến, toàn diện công năng. Hệ thống kính cùng cửa sổ bao la phát hành môi trường sang trọng, tiến bộ đón tối đa ánh sáng và không khí trong sạch đem đến nguồn năng lượng tích cực.

Khác lạ, bao phủ tòa nhà không hoàn toàn là lớp tường chắc nịch mà còn có các khoảng vườn xanh được bố trí hợp lý tạo ra môi trường trong sạch cho người sử dụng. Cùng với đó, chuỗi hệ thống bể bơi, bể vầy được thiết kế tinh tế, văn minh mang đến môi trường thư giãn hoàn hảo.

Đặc biệt, chuỗi hệ thống giáo dục như trường chuyên Lomonoxop với nền móng của nước Nga to đùng, trường Toàn cầu Nhật Bạn dạng với tri thức tiến bộ bậc nhất Châu Á cùng hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… sẽ chắp cánh cho ước mong của con nít tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn. Trong khi đó, hệ thống y tế tại khu vực nhiều chủng loại như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở vật chất 2….

Nằm tại trọng tâm Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông), Anland Lakeview đủ gần để chuyển động đến các khu vực trọng điểm bằng những tuyến trục đường lớn với hệ thống giao công cộng dễ dàng và đủ xa để giảm thiểu ồn ã, xô bồ của phường thị chật hẹp.

Cùng với đó, trong thời kỳ từ 2021-2025, quy hoạch mở rộng tuyến phố vòng đai 4 nằm gần Anland Lakeview được xong xuôi. Việc này giúp giao thông liên tỉnh giấc được dễ ợt và phân luồng, giảm ủn tắc trong khoảng xa cho nội đô Thủ đô. Khác biệt, việc phát triển tuyến liên lạc này sẽ làm cho tăng trị giá công trình.

Đặc biệt, trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động vào đầu 04 tuần 12/2019 không chỉ mang tới tiện ích mua sắm giải trí tiện lợi cho cư dân Anland Lakeview mà còn đẩy giá trị căn hộ tại dự án. Thực tế cho thấy, Aeon Mall Long Biên đi vào hoạt động đã giúp giá trị nhà đất tại khu vực tăng cao từ 35-40%.

Theo nhiều chuyên gia, công trình phát hành trong khu thành phố đã được hình thành và tích phù hợp rộng rãi luôn tiện ích phong cách cùng hệ thống giao thông liên hoàn, dễ dàng như Anland Lakeview hiện không phổ biến. Và theo dự báo, mức khó khăn để có được căn hộ tại Anland Lakeview là rất lớn bởi khách hàng nhà hiện giờ có tầm nhìn cực kì uyên thâm. Họ tiện lợi trông thấy giá trị sống và đầu cơ tại Anland Lakeview.

* Tin tức cụ thể:

Website: http://anlandlakeview.Việt Nam/

Sản phẩm được đầu tư và tạo ra bởi Tổ chức Nam Cường.


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét