TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

6 kiểu phong thuỷ nhà ở buôn bán phất lên nhanh chóng nhất | MuaBanNhaDat

1. Nhà ở tiếp giáp nhiều tuyến con đường lớn

Nhà ở buôn bán ví như nằm ở những khu tuyến phố lớn sẽ rất dễ buôn bán, buôn bán vì có rộng rãi người hỗ tương. Trong khi theo phong thuỷ nhà đất, nhà nào quanh đó mặt tiền các con phố càng lớn thì càng thịnh vượng, hưởng phổ biến quang vinh giàu có.

2. Nhà ở thông thoáng có gió và ánh sáng tự nhiên

Không chỉ mang đến một không gian thoáng đãng, trong lành, nóng bức, tạo tính thẩm mỹ, nhà đất phổ quát cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà đất ví như ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ khiến sản sinh âm khí phổ thông, ảnh hưởng tới ý thức và sức khoẻ của gia chủ. Dường như đó, sự nghiệp buôn bán của gia chủ trong khoảng đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà ở vị trí đẹp, nhiều cảnh quan cây trồng

Phổ thông người chiếm hữu ngôi nhà bát ngát, có sân vườn nên rất phù hợp trong kinh doanh. Chỉ cần trang trí mảnh vườn gầy xung quanh nhà với những loại cây cối xanh mát, giúp cho môi trường nhà bạn trở thành tươi sáng hơn. Tất nhiên, bạn nên cẩn trọng chọn lựa loại cây cối thích hợp, hạn chế những loại cây che mệnh chung tầm nhìn, màu sắc quá rực rỡ khiến cho tác động đến tinh thần nhân loại.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ thường xuyên sinh ra trong phong thuỷ nhà ở. Tức là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, Biểu tượng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, Biểu tượng cho sự tiêu tan.

Vì thế Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang tới cho gia chủ sự thịnh trị,tài vận khô giòn thông, mái nhà đầm ấm, tình cảm mái nhà khăng khít. Nếu như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường chạm chán đen thui, bệnh tật tí hon đau triền miên.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở trình bày phổ thông cây trồng thoáng mát

Việc giới thiệu phổ biến loại cây xanh trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến nhựa sống và tài lộc cho gia chủ. Hình như đó, nhà ở có phổ biến cây cối giúp khí hậu trong sạch, thoáng đạt, tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây trồng cũng song song giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc tham gia nhà, giúp gia chủ dễ làm ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường lựa chọn hướng Nam làm cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, như vậy sẽ đem đến nhân tố tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này tạo điều kiện cho gia chủ càng ngày càng thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù vậy, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm nhiều yếu tố khác như là thì giờ xây đắp, hướng nhà thích hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những kiến thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thành ngôi nhà một phương pháp tuyệt vời.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét