TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí hiểm khiến cho hàng trăm người trẫm mình mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo tới ngày một đông hơn

Vốn luôn sinh tồn những yếu tố bí mật mà khoa học chưa thể làm cho sáng tỏ, mặc dầu đó là những điều hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, xuất hiện trên MXH, tạp chí mỗi ngày. Nhưng phần nhiều con người đều có bạn dạng tính mày mò, càng những nhân tố bí ẩn, lạ lẫm thì lại càng hấp dẫn được sự để ý hơn.

ngừng thi côngĐây là lý do làm cho 6 địa danh sau đây đông khách du lịch tới vậy, mặc dầu chúng ẩn chứa những bí ẩn chưa thể lý giải, can dự tới chuyện tự tử của hàng nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên cương Mỹ và Canada, thác nước bát ngát, hùng vĩ này là một trong những vị trí ngao du cực kì nhiều người biết đến trên trái đất, hiện ra trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít bạn nào biết rằng có gần như người tự vẫn tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có trung bình từ 20 đến 40 người gieo bản thân xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được phổ biến du khách diễn đạt là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi nhận nhiều người đã từ bỏ cuộc sống ở đó. Trước đó, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tình nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên lơn, cứu sống những người có ý định tự sát, trong công đoạn khiến việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ tự tận diễn ra đều như cơm bữa là nguyên do khiến cho nơi này nhiều người biết đến. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người tới cầu để tự tận. Phổ thông lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý giải thích đáng. Hiện nay, chính quyền và người địa phương Toronto đã xây dựng một rào chắn để ngăn phòng ngừa những người có ý định leo rào trầm mình.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là địa điểm có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại khiến du khách rợn tóc gáy vì những bí mật xung quanh. Theo đó, có khoảng 20 người trong khoảng rời khỏi cuộc chơi sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là tượng trưng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có đa dạng người trẫm mình nhất trên nhân loại. Mỗi năm, số người tự vẫn bằng cách nhảy trong khoảng tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người trầm mình bằng thuốc độc và treo cũ rích. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Vàng), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nhiều người biết đến này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ao ước chút nào: Vị trí xảy ra phổ biến vụ trầm mình nhất trên nhân loại. Theo thủ tục ghi chép, nơi đây đã có đến hơn 1.500 vụ tự tử kể trong khoảng khi chính thức lưu thông trong khoảng năm 1937. Theo vài nguồn tin, làng nhàng cứ 2 tuần lại có 1 vụ tự tận ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền lành

Nhịp sống Việt


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét