TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu cơ hiệu quả, Thanh khoản tối đa”

Giải mã làn sóng đầu tư Nam tiến

Theo Tổ chức Nam Long - một nhà phát hành bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam khuynh hướng nhà đầu tư Bắc vào TP. HCM kiếm tìm các công trình bất động sản này có từ rộng rãi năm trước. 

Lý do, TP. HCM là trọng điểm kinh tế, lượng lớn các doanh nghiệp nội địa và nước ngoài lựa chọn tạo dựng trụ sở. Yêu cầu bất động sản ở các thị phần căn hộ, văn phòng đều lớn kéo theo giá thuê tốt hơn Hà Nội. Chính sự tấp nập hoạt động mua bán BĐS, kéo theo sự cạnh tranh thành ra giá tài sản địa ốc được cho là mềm hơn so với thị trường miền Bắc, trong đó có Thủ đô.

"Theo tính toán của chúng tôi trong đa dạng năm qua, việc thuê bất động sản tại TP. HCM có thể gấp rưỡi tại Hà Nội. Đây là lý do mà đến nay làn sóng chủ đầu tư vào Nam kiếm tìm thời cơ đầu tư địa ốc vẫn chưa dừng", vị đại diện nói.

Dự báo về cốt truyện hoạt động mua bán BĐS 3 bốn tuần cuối năm và dự kiến cho Q1/2019, phổ biến chuyên gia cũng nghĩ là hoạt động mua bán bất động sản miền Bắc sẽ không có nhiều cô động, giao dịch giảm, khan hãn hữu nguồn cung, khác biệt là đối với dòng vật phẩm đầu cơ. Nhân tố này cũng biến thành một cội nguồn khiến cho thị trường miền Bắc vào thời điểm cuối năm không còn rộng rãi hấp dẫn, quy mô thị trường cũng không được bình chọn cao.

Kĩ năng kích cầu và kỳ vọng tăng giá tốt hơn nhưng lượng cung tại TP. HCM lại hạn chế giễu, nên thực tại thời điểm gần đây những item vừa ra hàng đều đón chờ nhận định hăng hái trong khoảng đối tượng mua hàng. Trong bối cảnh đó, tin tức về đại thị trấn sinh thái với diện tích lên tới hơn 355 ha do Cơ quan Nam Long – một nhà phát hành BĐS hàng đầu tại khu vực phía Nam – phù hợp tác cùng các chủ đầu tư Nhật Phiên bản, vietnam chính thức công bố hoạt động mua bán sau thời gian dài chuẩn bị đã được giới đầu tư phấn khởi nhắc đến trên các diễn đài, tập thể môi giới, và cả trong tập thể các nhà đầu tư miền Bắc nhạy bén.

Dự án "đầu tư hiệu quả - thanh khoản tối đa"

Sở hữu địa điểm chiến lược cần thiết, Khu đô thị sinh thái Waterpoint là một trong những dự án khu thị trấn sinh thái liền kề phía Tây Nam TP. HCM lớn nhất và được đầu tư bài bạn dạng, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến con đường cần thiết gắn kết TP. HCM và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

Chính việc nằm ở lối vào kinh tế giữa TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã sản xuất ưu thế khác biệt cho Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trọng tâm của việc hấp dẫn dòng vốn FDI đầu tư tham gia các nhà máy, khu công nghiệp. Với sự góp mặt của phổ thông kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài kéo theo nhu cầu về nhà đất tăng cao, đảm bảo tính thanh khoản, sẽ là yếu tố cần thiết giúp dự án Waterpoint biến thành một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm ngắm.

Định hướng phát hành theo mô hình "khu đô thị sông nước, thông minh", dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư nước ngoài, Waterpoint hiện lên một đô thị với trị giá sống mới được nuôi dưỡng, một nơi ở hiện đại với nhân tiện ích đầy đủ ngay ngưỡng cửa, một chốn buôn bán rộn ràng và văn minh cho cuộc sống giao hòa giữa con người và thiên nhiên xung quanh.

Với mật độ xây đắp chỉ khoảng 22,7% - một tỷ lệ vàng riêng lẻ trên thị trường BĐS vietnam, phần còn lại của Waterpoint dành cho cây cỏ, mặt nước và điểm thu hút là những kênh đào giúp đối lưu không khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ đem đến môi trường sống trong lành, chất lượng sống cao cấp mà còn tạo điều kiện cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động buôn bán nhộn nhịp. Nơi đây, dân cư được hưởng thụ không khí lạnh giá trong lành và trải nghiệm những phục vụ tiện ích nội khu đa dạng hay nhập cuộc các hoạt động giao thương sôi động.

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa” - Ảnh 1.

Thành phố bên sông Waterpoint - một nơi ở văn minh với tiện ích đủ đầy, một chốn kinh doanh rộn ràng trong môi trường giao hòa thiên nhiên.

Đây chính là một chuẩn mực sống mới bỏ ra cho những người có yêu cầu ở thực và cũng chính là giá trị khác biệt mà Cơ quan Nam Long tạo nên ở mỗi công trình mà mình khai triển trong suốt 27 năm xuất hiện và phát triển.

Và tuy nhiên, một công trình sở hữu địa điểm đắc địa, sản phẩm nổi bật sẽ chứa đựng sức hấp dẫn lớn, luôn dẫn dắt thị trường về mặt thanh khoản. Bởi không chỉ thu hút người dùng để ở, những sản phẩm đó còn là kênh đầu tư vừa bình an, bền vững vừa sinh lời hiệu quả. Ngoài hai nhân tố đó, sự vững tiến thưởng về mặt pháp lý, cũng như trị giá đầu cơ có lí cũng tập hợp làm Waterpoint có sức lôi cuốn lớn với các chủ đầu tư Thủ đô.

Tại thời gian này trên thị trường, công trình Waterpoint còn có tiềm năng vững mạnh giá mạnh khi các tiện thể ích ngày càng hoàn thiện và các công trình cơ sở trung tâm đang được đầu cơ, tạo ra càng ngày càng phổ biến, để công trình thành một trọng điểm gắn kết của toàn thể khu vực Tây Nam TP.HCM. chậm tiến độ là chưa kể, dự án đang ra mắt item thấp tầng – là dòng sản phẩm vô cùng cá biệt và đích thực là cơ hội tiến thưởng cho các nhà đầu tư miền Bắc.

Nhanh nhạy sở hữu sản phẩm thấp tầng của Waterpoint ngay trong khoảng đợt chào bán trước tiên với chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng mỗi căn (chưa bao gồm VAT) với trọn vẹn pháp lý, thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư nhạy bén trở thành thú vị hơn bao giờ hết.

"Thành phố bên sông" WATERPOINT

Thời cơ đầu cơ tiên phong cho các nhà đầu tư miền Bắc

Thời kỳ 1: phân khu RIVERA 1 & AQUARIA với item nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: trong khoảng 2.3tỷ/căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland

Website: https://waterpoint.com.Việt Nam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét