TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

VPBank tung thẻ tín dụng nhắm vào giáo đồ ngao du - VnExpress Kinh Doanh

Thẻ VPBank Travel Miles có công dụng tích điểm khi chi phí ngao du, chuẩn y đối tượng mua hàng quy đổi điểm sang vé tàu bay hoặc phòng nơi nghỉ ngơi. 

Thường sử dụng thẻ nguồn đầu tư cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho rằng đây là phong cách chi phí văn minh khá phù hợp với gia đình anh. Dù thời điểm tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé máy bay nhưng anh Dũng coi đây như một món vàng tổng kết.

Dù vậy, anh nhận xét trên thị trường Việt Nam, các ngân hàng mới chỉ tạo ra những loại thẻ đoàn kết với một hãng hàng không nhất quyết, nên sẽ bị hạn chế về lựa chọn khi quy đổi dặm tích lũy.

Gần đây khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được tích lũy điểm dặm thưởng một phương pháp nhanh lẹ với tỷ lệ thưởng cao. Khi cần, anh có thể dễ ợt quy đổi VP Travel Miles sang vé tàu bay hoặc phòng khách sạn.

Thẻ VPBank Travel Miles

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua phổ thông đàm phán như thưởng thức, đặt phòng khách sạn, vé phi cơ. 

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi phí từ thẻ nguồn hỗ trợ VPBank Platinum Travel Miles sẽ thu thập tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi nếu đó là những khoản chi thưởng thức, chi tiêu tại cửa hàng miễn thuế, đặt vé tàu bay, phòng khách sạn hoặc giao dịch tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu tiền việt khi quy đổi) ví như có tổng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm giao dịch chi phí đạt trong khoảng 5 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể trong khoảng ngày thẻ phát hành. 

Anh Dũng ước tính, với mức chi tiêu làng nhàng hàng 04 tuần là 15 triệu qua thẻ tín dụng, mỗi bốn tuần anh sẽ thu thập 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu 04 tuần, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi thành lập thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu đồng, để quy đổi sang vé tàu bay hoặc phòng nơi nghỉ ngơi cho chuyến du lịch hè năm sau.

Nhà tạo ra, ngân hàng VPBank cũng cho biết VPBank Travel Miles phù hợp nhất với các mái ấm có ý tưởnrg thường xuyên đi du lịch. Thẻ có tài năng quy đổi đa dạng sang vé máy bay và nơi nghỉ ngơi khi cần. Theo thây mặt VPBank, chủ thẻ có thể dùng dặm thưởng thu thập để trả tiền tiền phòng tại hơn 600.000 nơi nghỉ ngơi trên khắp nhân loại. Đối với vé máy bay, VP Travel Miles quy đổi sang tiền thanh toán vé của 600 hãng hàng không trên thế giới.

"Với loại thẻ mới của VPBank, mái ấm tôi sẽ vừa tiết kiệm chi tiêu chuyến đi năm sau nhờ thu thập trong khoảng chi phí hàng ngày, lại dễ chịu lựa chọn được nơi nghỉ ngơi và vé phi cơ theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét