TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói thông thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một vietnam hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng san sớt trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá khác biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng địa điểm mà nguyên bản là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay tìm về để khiến xe sang đón đưa khách. Shark Dũng đã được đưa lên phi trường cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có can hệ và xếp sau cung cấp công ty Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ty này đặt tìm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 giá trị hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được ưu đãi phổ quát nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện nay, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bạn dạng tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ khách hàng cá kiếm được mà còn được công ty tận dụng để kinh doanh phục vụ.

Đây là trường hợp VinFast Lux khiến xe dịch vụ đầu tiên được ghi nhận. Tuy nhiên, điều này cũng không quá bất ngờ khi đa dạng khách sạn lớn tại Thủ đô cũng sử dụng xe sang tiền tỷ để đưa đón khách.

Trước đó, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/04 tuần và 39 triệu/04 tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho biết trước mắt tập trung hướng đến đối tượng mua hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét