TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Trong khoảng 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trọng tâm Huyện 7, TP HCM

Gói vốn đầu tư đặc biệt trên thị trường

Sunshine Group liên kết cùng nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt nhất cho khách tìm dự án. Cụ thể, mức mượn lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khác lạ, khách hàng sẽ hưởng lãi suất 0% cho khoản mượn này trong thời điểm khuyến mại lợi nhuận suất.

Chẳng hạn lâm thời tính, đối với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ/căn, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá ban sơ, tương ứng với 400 triệu. Phần tiếp theo, nhà băng sẽ cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Số còn lại, chủ đầu tư linh động giãn thời điểm thanh toán cho khách lên đến 7 04 tuần kể từ ngày nhà băng giải ngân. Như vậy, với khoản nguồn vốn 400 triệu thuở đầu, đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phương án trả tiền linh hoạt

Với những khách hàng dùng tài chính tự có để sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư cũng không quên thiết lập cách thức trả tiền cởi mở cho khách.

Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó, mỗi bốn tuần, khách chỉ phải trả tiền thêm 2.5%/tháng cho tới ngày nhận thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.E

Sunshine City Sài Gòn còn nhanh lẹ thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà nhờ tham gia điểm mạnh nổi bật mà ít công trình nào trong cùng khu vực có được. Trước tiên là vòng đai tiện ích 5 sao chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ được tận hưởng môi trường sống trong sạch với hệ mảng xanh trù phú và các hồ yếu tố hòa lớn tí hon phủ khắp công trình. Giữa các hồ điều hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ bập bồng trên mặt nước, giúp cư dân hưởng thụ cảm giác du lịch tại nhà vô cùng chân thật.

Những luôn thể ích khác như cafe sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ chuẩn chỉnh nhất để dân cư được thoải mái tận hưởng. Cùng với đó là siêu thị nhỏ lẻ thuận lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa… cho mọi yêu cầu sống nhanh chóng được phục vụ.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Một góc "resort" thu tí hon ở công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhưng đó chưa phải là "điểm rơi" để đối tượng mua hàng phải lòng mà mở hầu bao cho Sunshine City Sài Gòn. "Trùm cuối" của Sunshine Sài Gòn chính là việc được vũ trang công nghệ sống ưu việt 4.0. Chi tiết, ở mỗi căn hộ bạn có thể dùng Sunshine App như một "quản gia thông minh" cho mọi sinh hoạt. Với Sunshine App, dân cư có thể thiết lập kịch bản theo ý định và thị hiếu của bản thân. Những thiết bị khác như: cửa bình yên, chống cháy nhập cảng từ Châu Âu; loa mưu trí – trợ lý đắc lực cho những yêu cầu ngay tức khắc khi cư dân đang "không từ tốn tay", trang bị cảm biến nhiệt độ… là những ưu thế nổi bật khác của Sunshine City Sài Gòn ở thời gian hiện tại mà không dễ dàng có dự án nào có thể cạnh tranh.

Hình như, tiêu chuẩn bình yên, an toàn khắt khe cũng được tạo lập ở đây để dân cư có thể yên ổn tâm hưởng thụ những phút giây an toàn bên gia đình. Hệ thống Face ID là một chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang vũ trang chính yếu như: cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe… ở công trình đều có thể "nhận biết" gia chủ để sắp xếp, vấn đề hướng tiện lợi và bảo vệ cư trong mức bình an nhất.

Chế độ khuyến mại đặc biệt trong 04 tuần 10

Nhà đầu tư hiện đang ứng dụng chương trình khuyến mại khác biệt cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Trong khi, các chính sách khuyến mại thu hút cho khách thanh toán nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Địa chỉ hotline: 1800 6233

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.Việt Nam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét