TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Triết lý kinh doanh vì đồng đội của Shark Đỗ Liên - VnExpress Kinh Doanh

Các công trình đề cao tính đồng đội, hướng tới loài người là nhân tố lôi cuốn Shark Đỗ Liên đầu cơ.

Các công trình xanh cho đồng đội đang ngày càng được đon đả, trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành nhức nhối. Là một trong những nước nhà bị tác động bởi cô động khí hậu, Việt Nam cũng không nằm ngoài khuynh hướng chung. Các ý nghĩ đó vì không gian càng ngày càng phổ quát, nhằm khắc phục bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số lý do Shark Đỗ Liên - Chủ toạ HĐQT Cơ quan AquaOne đã đầu cơ dự án nhà máy nước mặt sông Đuống quy mô gần 65 ha xong xuôi công đoạn 1 đầu bốn tuần 9 cách đây không lâu.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ tịch Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là công trình nhà máy nước có quy mô lớn nhất miền Bắc, sau giai đoạn 1 với vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi sớm hôm. Thông liền quá trình này, dự án sẽ sản xuất và mở mang liên tục đến năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi hôm sớm. Tới năm 2030, công suất dự định đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi ngày đêm.

Công trình này nhằm đáp ứng nguồn nước sạch sẽ đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Thủ đô cũng như các vùng lân cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho nhân thức, các công trình bà đầu tư có điểm bình thường ở tính nhân bản, duy trì các trị giá truyền thống. Bà đề cao những dự án về không gian, vì đồng đội cùng sự lan tỏa năng lượng tích cực.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước quá trình 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham dự chương trình Shark Tank -Vụ mua bán bạc tỷ mùa 3 với vai trò chủ đầu tư, vị shark còn hy vọng cổ hủ vũ tinh thần thành lập công ty để khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp người mua trẻ định vị bản thân và phát triển vượt ra ngoài giới hạn của bản thân mình.

Bà nghĩ rằng về sâu xa, mọi thứ đều có sự can dự lẫn nhau và đồng đội là cội rễ của điều. Chả hạn như việc đóng gói nước sinh hoạt, muốn cư dân có giá ưu đãi thì quy trình giải quyết nước thải phải giảm đi. Muốn như vậy, nước đầu nguồn xả thải phải tăng thêm độ sạch mà nhân tố này được quyết định bởi chính cư dân, cho thấy cộng đồng hiện thời là động lực độc nhất cho một số đông bền vững trong mai sau.

"Kinh doanh mà chỉ khiến cho ra tiền thôi thì chưa phải là buôn bán", bà nói. Vì thế các công trình có tính tập thể cao điển hình được shark Đỗ Liên đầu cơ tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay công trình nhặt nhạnh rác đang thua lỗ.

"Một cuộc tranh tài khởi nghiệp không chỉ vì buôn bán sinh lãi mà phải cân bằng cùng nhân tố an sinh xã hội", shark Liên chia sớt. Theo bà, những công trình nhân bản có thể xác định phương hướng, hỗ trợ giới trẻ trưởng thành, sống có trách nhiệm hơn.

Mây Phạm


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét