TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Trải nghiệm tiện thể ích cao cấp bỏ ra cho giới thượng lưu tại Sol Villas

Ba tầng một thể ích

Với một công trình thuộc phân khúc hạng sang, chắc chắn các luôn tiện ích cũng phải có rộng rãi sự khác lạ để đáp ứng đẳng cấp sống của giới thượng lưu. Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu vi la compound trên trái đất, Sol Villas đảm bảo an ninh và sự riêng tây tuyệt đối của chủ nhân. Cuộc sống tại Sol Villas cũng được định nghĩa là mọi nhân tiện ích tối ưu ngay trong tầm tay. Cụ thể cộng đồng sinh sống tại đây sẽ trở thành hạt nhân của hệ thống tiện ích đa đạng và hoàn hảo bao gồm: luôn tiện ích nội khu riêng biệt, luôn thể ích kế thừa trong khoảng Khu đô thị gương mẫu PhoDong Village 41ha và các dịch vụ văn minh đã hiện hữu tại Quận 2.

Chuỗi hệ thống tiện ích của Sol Villas được triển khai khép kì lạ với môi trường sống chuẩn mực và chỉ dịch vụ độc nhất vô nhị một đối tượng - chủ sở hữu nội khu khi tích hợp toàn diện các dịch vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, bán buôn, tiêu khiển. Sol Villas tạo vấn đề kiện dễ ợt nhất để số đông thượng lưu tận hưởng cuộc sống mà không cần chuyển di xa với tổ hợp nhân thể ích: ở dọc đường hồ trung tâm rộng 2.300m2, phố đi bộ bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân thể thao, hồ bơi trong từng căn vi la và hồ bơi phổ biến đặt tại khu bến xe.

Là "trái tim" của Khu thị trấn PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn được thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện thể ích tối ưu, phong lưu chuẩn 4 sao của một khu đô thị kiểu mẫu. Hàng ngày, cả mái ấm có thể bách bộ ở khu vui chơi xanh mát; sau những bận rộn trong cuộc sống sẽ là giây phút nhàn nhã buôn bán tại tạp hóa; thư giãn tại beauty salon, September café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi bỏ ra riêng cho trẻ thơ tạo điều kiện để các em phát hành toàn vẹn về thể chất lẫn ý thức. Ngoài ra đó, dự án cũng chú tâm tới mô hình môi trường sống bảo vệ sức khỏe khi chủ đầu tư còn chú trọng tạo ra các khu trọng tâm sport, sân quần vợt, gym, sauna, spa... phục vụ tối đa yêu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Vì thế, chuỗi hệ thống luôn tiện ích "kép" chính là điểm nổi trội của Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 1.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas sở hữu ba tầng một thể ích tiết kiệm xác lập tiêu chuẩn sống đỉnh cao cho tập thể thượng lưu.

Trong khi đó, với lợi thế tọa lạc giữa trọng tâm hành chính Quận 2, chủ sở hữu Sol Villas cũng chỉ mất ít phút di chuyển để hưởng thụ toàn vẹn các luôn tiện ích hiện hữu tại khu vực này như: các trung tâm thương mại Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; hệ thống trường quốc tế các cấp; cũng như các phục vụ dịch vụ tối đa nhu cầu tiêu khiển, chú tâm sức khỏe…

Ngôi sao sáng khu Đông Sài Gòn

Tính tới thời điểm này, Sol Villas là Khu thành phố compound cao cấp đi đầu công bố tại Cát Lái, Quận 2. Dự án thú vị sự quan tâm của giới thượng lưu với quy hoạch mưu trí, bài phiên bản, đi lại đến trọng điểm tiện lợi trong 15 phút tài xế, môi trường sống thân thương với tự nhiên.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 2.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas do Công ty Cũ rích phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đầu cơ và DKRA Việt Nam phân phối độc quyền. Công trình kế thừa điểm tốt về cơ sở vật chất giao thông khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống tiện thể ích phong cách, nhiều chủng loại.

Hiện tại, hơn người yêu nguồn cung cao cấp trên hoạt động mua bán đều tập trung về Quận 2 khi cơ sở vật chất giao thông toàn khu Đông đang được đầu tư mạnh mẽ với vốn đầu cơ lên tới 250 ngàn tỷ đồng, chiếm đoạt hơn 71% tổng vốn đầu tư toàn thành. Đây là nền tảng vững chắc để khu Đông dần dần biến thành khu thị trấn mưu trí đi đầu của thành phố trong thời điểm tới, với quy mô hơn 22.000ha và diện tích hơn một triệu dân, nhị khu công nghiệp cao, hơn 10 khu công nghệ - khu dè bỉu xuất, 12 trường đại học liên kết với trọng điểm hành chính văn minh.

Giữ vai trò trung tâm nguồn vốn mới của TP.HCM và là tâm điểm phát hành của Khu đô thị thông minh Đông Sài Gòn, Quận 2 vẫn đang khẳng định vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình bất động sản đều tăng lên đáng kể trong thời điểm qua. Theo thống kê của CBRE, Huyện 2 giữ vai trò nổi trội, chiếm 36% nguồn cung chào bán mới, khi mà lượng tiêu thụ đạt 75%, cao hơn 7% so với làng nhàng ba năm trước.

Đơn cử cho tỷ lệ giao dịch ấn tượng phải kể đến đợt công bố trước tiên của Sol Villas tham gia tháng 5/2018. Chỉ sau một vài tháng công bố, 80% biệt thự "triệu đô" đã có chủ. Trong Quý IV/2019, Công ty SCC sẽ tiếp tục trưng bày những căn vi la có vị trí đẹp nhất và hẹn hứa hấp dẫn hoạt động mua bán bất động sản hạng sang, được giới thượng lưu săn đón.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét