TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) vận dụng chính sách cởi mở, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói nguồn vốn cung cấp người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, nhân thể ích toàn vẹn và chế độ bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group liên kết nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản mượn này trong thời gian giảm giá lãi suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% giá trị lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng trao đổi. Nhà băng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh động giãn thời gian trả tiền cho khách lên đến 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng giải ngân. Tương tự với khoản tài chính 400 triệu lúc đầu, đối tượng mua hàng có thể thành lập ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường thích hợp dùng vốn đầu tư tự có để mua căn hộ, chủ đầu tư cũng tạo lập phương án trả tiền linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, người mua chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi tháng cho tới ngày nhận công bố bàn giao nhà từ nhà đầu tư. Như vậy tiến độ trả tiền đã yếu tố chỉnh linh hoạt, cung cấp tối đa cho khách hàng. 

Điểm mạnh tiện ích và kĩ nghệ

Dường như phương thức thanh toán và gói nguồn vốn tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người dùng nhà để ở nhờ tham gia loạt thế mạnh về kiến tạo, luôn tiện ích, địa điểm...

Trước tiên là vòng đai luôn thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ tận hưởng môi trường sống trong sạch với mảng xanh trù mật và các hồ nhân tố hòa lớn bé phủ khắp công trình. Giữa các hồ điều hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư thưởng thức cảm giác "du lịch tại gia" chân thật.

Những nhân tiện ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân thoải mái thu giãn. Cùng với đó là tạp hóa dễ dãi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi ý định sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi thiên hướng nhà thông minh, chủ đầu tư ứng dụng công nghiệp cao trong quản lý vận hành công trình. Cư dân có thể dùng Áp dụng thiết bị cầm tay Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể xây dựng kịch bản hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo ý định và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa bình an, chống cháy du nhập trong khoảng châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, vũ trang cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu thế giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn bình an, bình yên khắt khe cũng được tạo lập để dân cư có thể yên tâm thu giãn khoảng thời gian an toàn bên gia đình. Hệ thống bình yên nhận diện khuôn mặt Face ID là ví dụ điển hình. Với Face ID, các trang trang bị chủ chốt như cổng chính, thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận mặt" gia chủ để sắp xếp, nhân tố hướng dễ ợt và kiểm soát an ninh cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu nhỏ dại ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi biến thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Dường như, các chính sách ưu đãi thú vị cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét