TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại tại công trình Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư báo cáo mức giá trong khoảng 24-26 triệu một m2 đất nền, phù hợp sản xuất vật phẩm shophouse hòa hợp nhà ở tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu cơ Royal Market Town, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương đang sôi ở quá trình nở rộ. Các dự án ở rộng rãi thị phần không giống nhau đều ghi nhận sự vồ cập từ phía đối tượng mua hàng. 

Trong đó thị phần đất nền giàu tiềm năng nhờ việc phát hành nhiều chủng loại vật phẩm từ nhà đất cấu kết shophouse đến vi la, liền kề. Tại Royal Market Town, chủ đầu tư sản xuất theo theo mô hình đô thị gương mẫu tại thị trường Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước dự án Royal Market Town. 

Công trình quy hoạch thành những tuyến phố lái buôn lạ mắt và mới lạ. Cơ sở toàn khu xây đắp tiến bộ với khu nhà thờ, tuyến phố trải thảm nhựa, chuỗi hệ thống cấp thoát nước động bộ. Công ty chắc chắn đã xong xuôi pháp lý toàn vẹn cho từng item, UBND thị xã Thuận An cũng phê chuẩn y quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi sắm đất nền dự án Royal Market Town cho biết giả dụ xây dựng nhà phường kết hợp nhà đất tại đây sẽ phục vụ ý định để ở cũng như khả năng buôn bán. 

"Điểm khác lạ của dự án là tạo những thị trấn đẳng cấp doanh gia với các nền đất được thiết kế xây dựng linh động. Khi cư dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa buôn bán, hình thành những phục vụ khép kín đáo như giải trí, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu shophouse dự án.

Tại thị phường Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có vị trí tiếp giáp với TP HCM, với rộng rãi khu kĩ nghệ nên được chuyên gia đánh giá có ý định nhà đất cao. Trong khi đó, Dĩ An có tốc độ giao dịch thương nghiệp, sắm sửa, cung cấp dịch vụ tăng nhanh với nhị trọng điểm thương nghiệp lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, đa dạng showrom siêu xe.

Royal Market Town nằm ngay trung tâm thị phường Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực sở hữu hàng loạt nhân tiện ích như trọng điểm mua sắm, vui chơi tiêu khiển, y tế văn minh. 

Từ dự án, khách hàng có thể chuyển động dễ dãi đến các địa phương khác qua tuyến đường Phan Đình Giót rộng 22m, các con phố lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn thể dự án.

Hiện nhà đầu tư báo cáo tầm giá của đất nền dự án này trong khoảng 24-26 triệu một m2. "Giá bán trên là có lí giả dụ so với các công trình khác trong khu vực và dự kiến sẽ tăng cao hơn sau khi Thị xã Thuận An tăng cấp lên thành phố. Công trình sẽ là chốn an cư, kênh đầu tư tiềm năng cho khách hàng tại Bình Dương", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét