TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Tiềm năng đầu cơ căn hộ cho thuê tại Nam Hội An City - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Nam Hội An City nằm gần nơi khiến việc của phổ thông chuyên gia nên yêu cầu nhà đất và cho thuê khá lớn.

Theo đánh giá của giới kinh doanh động sản, chuỗi hệ thống quỹ đất khu vực trọng tâm và lân cận Hội An đang ngày càng thu nhỏ, địa điểm đẹp khan thi thoảng hơn. Vì thế giá trị của dòng item BĐS ven sông được nâng cao. Các khu thị trấn mới quy hoạch vòng vèo Hội An đã bình ổn, cư dân dần vào phủ kín đáo. Đây cũng là thời cơ phát triển cho những dự án mới như Nam Hội An City (Khu thị trấn Nồi Rang, phường Duy Nghĩa, quận Duy Xuyên) do công ti TNHH MTV Chulailand phân chia độc quyền.

Dự án tọa lạc tại địa điểm phía Nam cầu Cửa Đại, phường Duy Nghĩa, thị xã Duy Xuyên, Quảng Nam. Trong mai sau nơi đây sẽ hiện ra tổ hợp dịch vụ khép bí hiểm với các luôn thể ích quan trọng cho cư dân như trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi, spa, nhà hàng, tiệm tạm hóa, thảm cỏ, bể bơi, khu thể thao và hệ thống an toàn... mang đến cho số đông cư dân những thưởng thức sống sang trọng, phong cách, biến thành nơi ổn định chỗ ở phù hợp với nhiều du khách nước ngoài khi tới Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu đô thị Nam Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu thành phố Nam Hội An.

Đại diện phân chia độc quyền dự án Chulailand cho biết có chính sách bán hàng khác biệt không phân chia qua các sàn môi giới, nhằm giảm hiện trạng đầu tư làm cho công trình rơi tham gia tình trạng quy hoạch "treo", ảnh hưởng nhà đầu tư, kìm sự tạo ra của khu thành phố.

Vị thây mặt cũng liệt kê có 420 căn nhà phường liền kề sau khi được mở bán, sẽ bàn giao nhà và sổ đỏ dài lâu cho đối tượng mua hàng. 56 căn đầu tiên với tầm nhìn ra sông Thu Bồn sẽ công bố tham gia cuối tháng 9 năm nay và được nhà thầu xây dựng ngay để bàn giao theo lịch trình trước quý I/2020.

Với thiết kế biệt lập 3 tầng gồm 3 - 5 căn hộ khép kì lạ riêng lẻ, nhà xã liền kề tại Nam Hội An City có thể điều hành, sử dụng tối đa môi trường các tầng để cho thuê, giúp mang đến những trị giá cho người sở hữu.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Kiến tạo này thích hợp cho cộng đồng khách tham quan đang khiến cho việc, tạm cư dài hạn tại Hội An,vừa đảm bảo tính tây riêng, đáp ứng tiện dung với các tiêu chuẩn bình an cho dân cư. Mỗi phòng thiết kế đầy đủ các trang vũ trang sinh hoạt văn minh, đưa chất lượng dịch vụ cao cấp dịch vụ người lưu trú.

Phối cảnh mặt phố của khu liền kề Nam Hội An City.

Phối cảnh mặt thị trấn của khu liền kề Nam Hội An City.

Vị thây mặt Chulailand cũng nghĩ là người thuê ưa thích các căn hộ có trọn vẹn nội thất. Căn hộ tại Nam Hội An City sau khi bàn giao thô, nhà đầu tư có thể chủ động chọn lựa nội thất hoàn thiện và cho thuê được ngay. Nhà đầu tư sẽ có thời cơ sở hữu căn hộ nhà xã liền kề 3 tầng khi đóng trước 30% giá bán.

Hồng Dung

Nam Hội An City do công ti TNHH MTV Chulailand đầu tư và phân phối độc quyền.

- Hotline: 0905109968

- Website: 

- Fanpage: 


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét