TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Thủ tướng đòi hỏi nghiên cứu tin tức: 'Thái Lan khai trương trọng tâm công nghiệp cao lớn nhất Đông Nam Á'

Báo Chính phủ chiều 7/10 cho nhân thức Thủ tướng đã yêu cầu một vài Bộ liên quan nghiên cứu tin tức "Thái Lan khai trương trọng tâm kĩ nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á" do VTV đưa tin hôm 10/7.

Theo đó, Công ty Charoen Pokphand (Thái Lan) đã chính thức khai trương dự án khu phức tạp True Digital Park – Trọng tâm công nghiệp cao với tổng quy mô 200.000 m2. Đây là trọng tâm công nghệ cao đầu tiên và lớn nhất Đông Nam Á, được kỳ vọng là điểm đến thu hút giới công nghiệp trong khu vực và toàn trái đất.

Về các thông tin trên, Thủ tướng đòi hỏi các Bộ: Ý tưởnrg và Đầu tư, Công nghệ và Công nghiệp và Công Thương tìm hiểu, đề xuất lên tiếng Thủ tướng.

Khi True Digital Park được khai trương, kế bên các quan chức cấp cao của nước này như Phó Thủ tướng Somkid Jatusripitak, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Kỹ thuật số và Xã hội Thái Lan Buddhipongse Punnakanta… đa dạng chỉ huy cấp cao và khách mời từ các nước trong khu vực, trong đó có vietnam đã đến dự.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Thanasorn Jaidee, Chủ tịch True Digital Park nói rằng với việc mang tới một hệ sinh thái hoàn chỉnh và phù hợp tác với các đối tác bậc nhất nhân loại, True Digital Park tự tin sẽ vào vai trò cần thiết trong việc đưa các công ti khởi nghiệp và công nghiệp của Thái Lan trở thành các tổ chức kinh doanh kỳ lân công nghệ sản xuất mạnh bạo trong tương lai. song song, đóng góp cho sự sản xuất kinh tế và vững mạnh bền vững cho Thái Lan.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét