TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Thời cơ chín muồi để mua nhà phố thương mại Bãi Cháy, Hạ Long?

Khách ồ ạt đến Hạ Long, cơ hội cho BĐS

9 04 tuần đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách đến Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Căn tin cơ sở ngày càng hoàn thành là yếu tố kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức phát triển về ngao du cao đến vậy.

Trong đó, phi trường Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa vào sử dụng trong khoảng cuối năm 2018, cùng với các tuyến con đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc đi lại tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kể từ khi khai trương đến nay, phi trường Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến trong khoảng Thâm Quyến, Hồ Nam (TQuốc), Incheon (Hàn Quốc) và gần đây nhất là chuyến bay đầu tiên trong khoảng Thượng Hải tới Vân Đồn vào ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Phi trường Vân Đồn tới nay là hơn 212.000 lượt. Tới đây, tuyến phố bay trong nước thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh lôi cuốn thêm một lượng khách lớn từ thủ phủ kinh tế, ngao du hàng đầu miền Trung.

Dường như đó, Quảng Ninh còn biến thành đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, bởi vậy hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long cam đoan sẽ đón phổ quát "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp tục đón 'siêu tàu' khi bước tham gia mùa du lịch tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có cơ hội rất lớn từ ngành du lịch. Du khách tới Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ ngơi, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của thức giấc mà còn kích cầu các loại hình bất động sản như condotel, khách sạn, resort, vi la nghỉ ngơi…

Đặc biệt là sản phẩm shophouse - shophouse tại Hạ Long sẽ có phần đông tiềm năng tạo ra. Bởi khi khách vãn lai tới đa dạng, ý định bán buôn sẽ đẩy mạnh. Hiện thời, Hạ Long chưa có phổ biến những trọng tâm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không nhân thức chơi gì, sắm gì mỗi khi đêm xuống. Vì thế, những khu shophouse được đầu cơ bài phiên bản, kiến tạo tân tiến, buôn bán sầm uất cam đoan sẽ hút một lượng lớn du khách và cư dân phiên bản địa đến tham quan, vui chơi và bán buôn.

"Lựa chọn mặt gửi tiến thưởng" khi mua nhà phố thương mại

Shophouse Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ phù hợp shophouse 5 châu tại mặt con đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên chẳng thể không nhắc đến khi nói về những dự án shophouse đáng đầu tư nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, thừa hưởng lợi trong khoảng hạ tầng cơ sở vật chất đầu cơ bài phiên bản, đồng bộ, Shophouse Europe có cơ hội đón lượng khách du lịch "khủng". Đây là cơ hội lớn mà bất kì chủ đầu tư nào cũng hy vọng, mỗi khi có yêu cầu kiếm tìm một item bất động sản dịch vụ buôn bán như nhà phố thương mại.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh giấc mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước vào quá trình tăng trưởng dân số cùng với sự sản xuất kinh tế vượt bậc. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành TP trực thuộc trung ương tham gia năm 2025 (tương đương với cấp của Thủ đô, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện nay). Đây là nhân tố góp phần tăng thêm kĩ năng sinh lời từ các dự án nhà phố thương mại.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Europe chào bán các căn mặt tuyến đường cuối cùng trước thềm bàn giao vào cuối 2019, đầu 2020

Mỗi shophouse tại đây được xây đắp trên quy mô trong khoảng 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, quy mô dùng từ 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, tùy biến một phương pháp cực kỳ cởi mở tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Với những lợi thế sẵn có cùng uy tín nhà đầu tư, giá sàn của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Đễ hỗ trợ đối tượng mua hàng, chủ đầu tư vận dụng chính sách giảm giá tài chính dễ dãi. Chi tiết, từ ngày 13/9/2019, Nhà phố thương mại Europe hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 bốn tuần cho khoản vay lên đến 70% giá bán shophouse. Việc "giải phóng" gánh nặng vốn đầu tư suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội vàng để các chủ chiếm hữu mai sau tập trung tối đa cho các ý tưởnrg buôn bán sinh lời, sử dụng triệt để tốc độ phát triển mạnh khỏe bây giờ của du lịch Hạ Long.

Hiện đã không còn nhiều cơ hội cho đối tượng mua hàng sở hữu sản phẩm tại Nhà phố thương mại Europe do đa số item đã bán hết, chỉ còn những căn sau cuối xuất hiện tiền đẹp tại mặt trục đường Hạ Long, dự kiến sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu không hối hả quyết định từ thời điểm này thì khả năng tậu được những căn đẹp sẽ rất khó khăn vào quá trình cuối năm.

Tham gia các ngày thứ 7 hàng tuần từ 26/10 đến 09/11 tới đây, tại phân khu Shophouse Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang tới thưởng thức thực tiễn về những khu xã đẳng cấp châu Âu rực rỡ và tạo vấn đề kiện để chủ đầu tư có cái nhìn trực giác nhất về tương lai Shophouse Europe cũng như nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời lôi cuốn tại công trình.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét